Có lừa đảo tại hệ thống Dortor Đồng hay không?

Doctor Đồng là một trong các thương hiệu cho vay tài chính nổi tiếng nhất hiện nay. Với khả năng xét duyệt khoản vay nhanh, giảm thiểu tối đa thủ tục, giấy tờ cho khách hàng vay vốn, Doctor Đồng đã giúp giải quyết nỗi lo tài chính của hàng ngàn người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng và phân vân rằng, với nhiều ưu điểm đến mức khó tin như vậy, Doctor Đồng có lừa đảo hay không?.

Có lừa đảo tại hệ thống Dortor Đồng hay không?

Thông tin về thương hiệu Doctor Đồng

Doctor Đồng là một thương hiệu chuyên cho vay tiền nhanh thông qua một ứng dụng điện thoại. Đây là sản phẩm của công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC, đi vào hoạt động thị trường vay tài chính kể từ năm 2015. Với địa chỉ và giấy phép kinh doanh đầy đủ, đây là một thương hiệu đáng để tin dùng.

Ứng dụng này giúp khách hàng có nhu cầu có thể vay tiền online từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Thời hạn vay thường giao động trong khoảng 20 đến 30 ngày. Vì vậy, đây là phương thức vay tiền rất phù hợp với những người cần tiền nhanh chóng. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính để đăng nhập vào ứng dụng, bạn có thể giải quyết ngay những gánh nặng tài chính của mình.

Ứng dụng sẽ cung cấp khoản vay đến cho những người có nhu cầu thông qua phương thức vay tín chấp. Người vay không phải thế chấp bất cứ tài sản cá nhân nào, mà dựa vào thông tin cá nhân cùng mức độ uy tín của khách hàng. App vay tiền Doctor Đồng sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay dựa trên các thông tin như thông tin cá nhân, địa chỉ làm việc, thông tin người thân,…. Sau khi tiến hành cung cấp các thông tin cơ bản, Doctor Đồng sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay chỉ trong một thời gian ngắn.

Từ hình thức hoạt động như vậy, có thể chỉ ra các ưu điểm của Doctor Đồng gồm:

  • Giải ngân nhanh chóng ngay sau khi khách hàng cung cấp thông tin và gửi yêu cầu vay
  • Thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh gọn, không cần chứng minh và làm hồ sơ phức tạp
  • Không cần thế chấp tài sản
  • Không cần quá nhiều thông tin cá nhân
  • Không cần đến tận văn phòng công ty để vay tiền, có thể vay mọi lúc mọi nơi
  • Bảo mật thông tin cá nhân hiệu quả

Doctor Đồng có lừa đảo hay không?

Với nhiều ưu điểm như vậy, nhiều người cho rằng Doctor Đồng đang lừa đảo khách hàng. Bởi nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đồng nghĩa với việc Doctor Đồng đang nhận thiệt, mà chẳng ai làm kinh doanh lại chịu thiệt cả. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng Doctor Đồng không hề lừa đảo bất cứ khách hàng nào có ý định hợp tác với công ty.

Việc cung cấp các thông tin cá nhân để vay tiền hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, đồng thời tạo điều kiện để Doctor Đồng có cơ sở để tin tưởng vào uy tín của bạn. Doctor Đồng không yêu cầu cung cấp nhiều thông tin hay làm thủ tục rườm rà vì ứng dụng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, dễ dàng phân tích và xác nhận được thông tin của người yêu cầu vay.

Ngoài ra, nếu Doctor Đồng lừa đảo đã không nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, thực hiện hàng triệu giao dịch vay thành công và có nhiều khách hàng trung thành đến vậy. Công ty của Doctor Đồng cũng luôn sẵn sàng và thiện chí giải quyết bất cứ vấn đề phát sinh và giải đáp thắc mắc của các khách hàng liên quan.

Cách để vay tiền Doctor Đồng uy tín, hiệu quả

1. Tìm kiểu kỹ về điều kiện vay tín chấp

Để có thể vay tín chấp tại Doctor Đồng, người vay chỉ cần thỏa mãn một vài điều kiện đơn giản như sau:

Là công dân Việt Nam, không sinh sống trong khu vực Hải Phòng hoặc huyện đảo Có đầy đủ giấy tờ tùy thân (CMT, căn cước công dân, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hộ chiếu,…) Người vay có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi

Có việc làm ổn định với thu nhập từ 2 triệu/tháng trở lên

Nếu bạn muốn được giải ngân tiền vay nhanh hơn, hãy chứng minh mình có sở hữu tài sản bất động sản hợp pháp như xe cộ, đồ trang sức,… hoặc một số giấy tờ có giá trị.

2. Lựa chọn mức vay phù hợp với khả năng

Mức vay lần đầu: 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Thời hạn trả nợ dao động từ 10 – 30 ngày.

Mức vay lần thứ hai trở đi: 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Thời hạn trả nợ dao động từ 10 – 30 ngày.

Như vậy, sau khi vay lần đầu, nhận thấy bạn là khách hàng uy tín, Doctor Đồng sẵn sàng giải ngân cho bạn mức vay cao hơn.

Lãi suất vay tiền nhanh tại Doctor Đồng sẽ rơi vào khoảng 0,9%/tháng, chưa tính phí dịch vụ và các khoản phí khác. Lãi suất cố định cho các khoản vay vốn nhanh trải dài từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Lãi suất này có cao hơn so với vay ngân hàng hoặc các thương hiệu vay tài chính khác, song những lợi ích mà bạn nhận được khi vay tiền online nhanh tại Doctor Đồng lại rất nhiều. Đồng thời, đa số các loại phí khi sử dụng dịch vụ vay của thương hiệu đều được miễn phí.

Hãy đảm bảo khoản vay bạn chọn hoàn toàn nằm trong khả năng trả nợ. Sẽ không ai muốn mất uy tín cá nhân hoặc bị cấm vay vĩnh viễn, bị cho vào danh sách nợ xấu, v.v.

Cầm Đồ T2

3. Hãy là người vay có uy tín

Doctor Đồng hay bất cứ thương hiệu cho vay có tiếng tăm sẽ không động chạm ảnh hưởng tới bất cứ khách hàng nào nếu đó là một khách hàng văn minh và uy tín. Vì vậy, trước khi vay, bạn nên chủ động tìm hiểu thật kỹ các thông tin từ các nguồn khác nhau.

Bạn cũng có thể nhờ ý kiến tư vấn từ các dịch vụ tư vấn vay tài chính trên thị trường như 123Vay, hoặc hỏi thăm những người thân quen đã từng vay tiền online tại Doctor Đồng. Đồng thời, hãy chủ động hỏi lại tất cả các điều khoản vay và xác nhận lại với nhân viên, hỗ trợ viên của Doctor Đồng trước khi bắt đầu vay tại thương hiệu này.

Qua bài viết trên, hẳn độc giả đã có câu trả lời cho việc liệu Doctor Đồng có lừa đảo hay không. Đây là một thương hiệu cho vay có tiếng trên thị trường, có giấy phép đăng ký kinh doanh và được đặt trong sự kiểm soát của pháp luật. Vì vậy, khách hàng không cần phải quá lo lắng, và nếu cần bất cứ hỗ trợ nào, bạn có thể liên hệ với bên tư vấn thứ ba như 123Vay hoặc nhận hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên của Doctor Đồng.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555