Tại Takomo cho vay tiền online giải ngân nhanh tới 10 triệu

Bạn có bao giờ rơi vào hoàn cảnh phải vay tiền online để mua các thứ thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên giữa muôn vàn các dịch vụ cho vay tiền online trên Internet khiến bạn bối rối không biết lựa chọn ra sao. Vì thế việc có kiến thức về một đơn vị vay trước khi lựa chọn là hết sức cần thiết. Takomo chính là một trong những lựa chọn được nhiều người tin dùng khi họ có ý định cần vay nhanh online. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất về Takomo.

Takomo cho vay tiền online giải ngân nhanh tới 10 triệu
Takomo cho vay tiền online giải ngân nhanh tới 10 triệu

1) Giới thiệu về Takomo

Takomo là một tổ chức chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp tài chính. Takomo có thể mang đến giải pháp cho vay đến khách hàng với nhiều hạn mức khác nhau từ 500.000 đến 10.000.000 triệu đồng. Các thủ tục đăng ký được tối giản nhằm mang đến trải nghiệm đăng ký vay tốt nhất cho khách hàng, ngoài ra dịch vụ có khả năng đáp ứng nhu cầu vay tiền online gấp 24/7.

2) Ưu điểm khi vay tiền tại Takomo

Takomo – ứng dụng Fintech (công nghệ tài chính) giúp khách hàng tiếp cận giải pháp vay tiền online nhanh chóng. Vì thế đơn vị đã nhận được hàng nghìn lượt đăng ký hồ sơ mỗi tháng. Ta có thể điểm qua một số ưu điểm như sau về Takomo:

 • 100% vay tín chấp, khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.
 • Đơn giản các thủ tục đăng ký, giải ngân nhanh chóng & hỗ trợ khách hàng tận tình.
 • Thông tin cung cấp cơ bản (CMND/CCCD, ảnh chụp gương mặt, …).
 • Giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.
 • Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay lần đầu.

3) Nhược điểm khi vay tại Takomo

Tuy có nhiều ưu điểm mang lại nhiều lượt đăng ký vay tiền online nhanh cho Takomo, nhưng hạn chế là vẫn có và ta có thể dễ dàng nhận thấy như sau:

 • Hạn mức vay thấp chỉ từ 500.000 đến 10.000.000 đồng, vì thế nếu khách hàng có nhu cầu vay cao hơn thì Takomo không thể đáp ứng tốt được.
 • Lãi suất sẽ cao hơn so với mức lãi suất trung bình của các ngân hàng.
 • Kỳ hạn thanh toán ngắn ngày, trung bình chỉ từ 7 đến 15 ngày.

4) Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay Tại Takomo

Takomo cung cấp khả năng vay từ 500.000 đến 10.000.000 đồng cho khách hàng. Tuy vậy, với khách hàng lần đầu vay tiền online tại Takomo, hạn mức tối đa là từ 500.000 đến 1.000.000 đồng. Sau khi thanh toán thành công khoản vay đầu và trở thành khách hàng cũ thì hạn mức vay cao hơn sẽ được mở ra. Tùy vào khoản vay thì kỳ hạn thanh toán sẽ kéo dài tương ứng, lưu ý ghi nhớ chính xác thời gian thanh toán nhằm tránh mắc phải các chi phí phát sinh khi thanh toán trễ hạn.

5) Lãi suất vay tiền tại Takomo

Lãi suất sẽ là 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay tại Takomo với hạn mức 500.000 trong 07 ngày. Hấp dẫn hơn khi khách hàng vay lần đầu có thể vay hạn mức 1.000.000 đồng với mức lãi suất ưu đãi. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn hạn mức phù hợp cho bản thân mình. Lãi suất và ngày thanh toán sẽ được công bố khi khách hàng lựa chọn khoản vay nhằm bảo đảm tính minh bạch cho quá trình vay tiền online tại Takomo.

6) Đối tượng được vay tiền Takomo

Điều kiện để được mở một khoản vay tiền online tại Takomo là không quá phức tạp, bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu như sau:

 • Có giấy tờ tùy thân như CMND hoặc thẻ CCCD.
 • Tuổi từ 22 đến 60.
 • Tài khoản ngân hàng và số điện thoại cá nhân.
 • Là công dân và đang sinh sống tại Việt Nam.

Chỉ với các điều kiện trên là bạn có thể hoàn thành quá trình đăng ký khoản vay mà không mất quá nhiều công sức. Việc còn lại là ngồi chờ giải ngân thành công và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

7) Hướng dẫn vay tiền qua Takomo

Để hoàn thành hồ sơ tại Takomo sẽ có các bước đơn giản sau mà bạn phải hoàn thành.
Bước 01: Điền Họ và Tên cùng Số điện thoại. Khi ấy bạn sẽ nhận được cuộc gọi đến nhằm xác nhận mã số OTP.

Bước 02: Nếu là khách hàng mới bạn sẽ có 02 lựa chọn khoản vay phù thuộc theo nhu cầu vốn.

Bước đăng ký thứ 2
Bước đăng ký thứ 2

 

Bước 03: Nhập các thông tin cá nhân cần thiết của người vay: CMND/CCCD, Địa chỉ, Thu nhập, Người thân, Tài khoản ngân hàng, ….

Bước đăng ký thứ 3
Bước đăng ký thứ 3

Bước 04: Xác minh danh tính bằng: 2 ảnh(mặt trước và mặt sau) của CMND/CCCD, ảnh chụp người vay cùng CMND, ….

Bước đăng ký thứ 4
Bước đăng ký thứ 4

Và thế là bạn có thể hoàn thành các bước cơ bản nhất để Takomo bắt đầu quá trình xét duyệt hồ sơ vay tiền online của bạn.

Kết quả sẽ được thông báo sớm nhất có thể.

8) Các sai lầm cần tránh để được giải ngân nhanh

Trước khi được người duyệt xem xét hồ sơ, thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được quét nhanh qua bởi hệ thống máy học (AI). Vì thế việc né tránh sai lầm khi làm hồ sơ là cần thiết, nếu đăng ký bất thành bạn sẽ phải đợi ít nhất 15-30 ngày sau để có thể đăng ký lại. Các lỗi đăng ký mà người vay cần tránh:

 • Điền sai thông tin cá nhân hoặc điền thiếu thông tin quan trọng.
 • Đăng ký khoản vay khi điểm tín dụng đang ở mức quá thấp.
 • Chưa có công việc và thu nhập ổn định.
 • Chưa đủ điều kiện cơ bản để được đăng ký khoản vay.

9) Cách thức thanh toán sau khi vay tiền online tại Takomo

Ngày thanh toán sẽ được thông báo qua nhiều cách thức như tin nhắn hoặc email để giúp người vay lưu lại. Khi gần đến ngày thanh toán sẽ có nhiều hình thức khác nhau thông báo người vay thanh toán nhằm tránh việc phát sinh chi phí trễ hạn ngoài ý muốn. Các hình thức thanh toán hiện có của Takomo bao gồm:

 • Chuyển khoản thông qua Internet Banking.
 • Thanh toán qua hệ thống Bảo Kim: Internet Banking hoặc thanh toán trực tiếp tại Viettel Post.
 • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng.

Tổng kết

Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã có một cái nhìn tổng quát nhất về quy trình từ đầu đến cuối khi vay tiền online tại Takomo Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay nhanh online tại Takomo, một đơn vị uy tín và hoàn toàn minh bạch thông tin. Chúc bạn thành công khi vay.

Nguồn: camdouytin

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555