Dịch vụ cầm đồ giá cao ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Cầm đồ giá cao ở đâu tại Hà Nội, hiện đang là một trong những vấn đề được nhiều người Việt Nam quan tâm tìm kiếm nhất. Bởi tiền là năng lượng vận hành guồng quay cuộc sống. Nên việc tìm kiếm được các địa chỉ cầm đồ cho vay với giá cao là điều rất cần thiết.

Hãy xem ngay bài viết này, để cùng camdohanoi đi khám phá đâu là địa chỉ nhận cầm đồ cho vay với giá cao ở Hà Nội nhé.

Thông tin tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ giá cao ở Hà Nội

Dịch vụ cầm đồ giá cao, hay cửa hiệu cầm đồ cho vay với giá cao. Là loại hình kinh doanh dịch vụ cầm đồ và cho vay vốn thông qua việc cung cấp các khoản vay bảo đảm cho khách hàng trên cơ sở cầm cố tài sản. 

Theo đó khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền vay khá cao, thậm chí cao hơn nhiều so với mức giá của ngân hàng. Nhưng bù lại họ phải cần được lại các tài sản của họ được sử dụng làm tài sản cầm cố. Kèm với đó là một bản hợp đồng cam kết trả lãi suất định kỳ cũng cao không kém.

Hoặc sử dụng các loại giấy tờ có giá để thế chấp. Những loại hình cửa hàng này thường do một cá nhân (ông/bà chủ tiệm) đứng ra tổ chức.

Lãi suất khi cầm đồ thường do các bên thỏa thuận. Nhưng thông thường là do tiệm cầm đồ ấn định. Vì thông thường những người đi cầm đồ thường khó khăn về kinh tế (như thiếu tiền, cần vay nóng) hoặc mong muốn tiêu thụ tài sản (thường là tài sản phi pháp). 

Và lãi suất thường cao hơn lãi suất của ngân hàng ấn định, thậm chí là lãi suất cắt cổ theo kiểu lãi suất chợ đen. Sau thời hạn ấn định sẵn mà khách hàng không đến chuộc đồ. Thì xem như đồ cầm cố thuộc về chủ tiệm.

Thông tin tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ giá cao ở Hà Nội
Thông tin tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ giá cao ở Hà Nội

Thế nào là cầm đồ giá cao

Hiện nay dịch vụ cầm đồ giá cao đang rất thịnh hành. Và được áp dụng với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Nhưng để cho dễ hình dung, camdohanoi sẽ lấy ví dụ với việc cầm xe máy giá cao, để các bạn dễ hình dung. 

Trên thị trường có không ít các cơ sở cầm đồ chấp nhận cầm xe máy của bạn với giá cao và kèm theo đó là lãi suất cũng có cách tính khác nhau đối với mỗi cơ sở cầm đồ. Vậy có công thức nào tính lãi suất xe máy khi cầm cố hay không? Đương nhiên là có rồi.

Cách tính lãi suất được dựa theo quy định của Nhà nước và cũng theo quy luật của thị trường. Đương nhiên cũng có nhiều cơ sở cầm đồ vì ham lợi nhuận mà phá vỡ nguyên tắc đưa ra lãi suất cầm xe máy cũng như cầm các món đồ khác với giá cao. Với mức lãi suất cắt cổ. Công thức tính lãi suất cầm đồ như sau:

Số tiền lãi hàng tháng =[ (số lãi suất) x (tổng số tiền cầm)]: 100.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ cầm đồ giá cao

Việc cầm đồ giá cao là một dịch vụ rất tiện lợi, với thủ tục tương đối đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên nó cũng có một số ưu nhược điểm nhất định. Dưới đây sẽ là những thông tin phân tích về ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cầm đồ cho vay giá cao:

Ưu điểm

– Bạn sẽ được tiếp đón nồng nhiệt hơn khi đến với cơ sở cung cấp dịch vụ

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và chu đáo. Giúp bạn chọn gói vay thích hợp nhất.

– Tủ tục nhanh gọn, giúp bạn sớm có tiền để xử lý công việc

Nhược điểm

– Cầm đồ giá cao cũng đồng nghĩa lãi suất cao. Khiến bạn luôn phải chịu áp lực nặng nề khi trả lãi.

– Nguy cơ bị mất tài sản về tay chủ tiệm cầm đồ là rất lớn

Ưu và nhược điểm của dịch vụ cầm đồ giá cao
Ưu và nhược điểm của dịch vụ cầm đồ giá cao

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm đồ giá cao

Với rất nhiều ưu điểm như là thế. Nên biện pháp cầm đồ tại thời điểm này cũng được nhiều người sử dụng. Đồng thời các cửa hàng cầm đồ cũng liên tục mọc lên. Tuy nhiên vàng thau lẫn lộn, rất khó để lựa chọn được địa chỉ chuyên nghiệp và an toàn thật sự.

Dịch vụ cầm đồ giá cao ở đâu tại Hà Nội là uy tín và an toàn

Ở Hà Nội một trong những nơi cầm đồ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn chính là dịch vụ Camdohanoi. Khi mang tài sản đến cầm cố tại camdohanoi, khách hàng sẽ được cung cấp bản hợp đồng cầm cố rõ ràng, minh bạch. Với đầy đủ các nội dung quy định về lãi suất và bảo quản tài sản.

Dịch vụ cầm đồ giá cao ở đâu tại Hà Nội là uy tín và an toàn
Dịch vụ cầm đồ giá cao ở đâu tại Hà Nội là uy tín và an toàn

Bạn vừa tìm hiểu xong những thông tin về việc. Có thể  cầm đồ giá cao ở đâu tại Hà Nội. Qua những thông tin tham khảo bên trên, có thể thấy dịch vụ của chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà. Để biết thêm những thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi.

Mời bạn ghé thăm trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

  • Email: camdohanoi@gmail.com
  • Website: https://camdohanoi.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap/
  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ tại Tp.HCM chi nhánh 1: Số 282A Nơ Trang Long, Bình Thạnh
  • Địa chỉ tại Tp.HCM chi nhánh 2: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555