Cầm đồ 24h bạn thử chưa, hãy thử 1 lần rất hữu ích

Cầm đồ 24h lãi suất thấp sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng bất ngờ. Trong công việc, cuộc sống chắc hẳn bạn không ít lần gặp khó khăn. Bạn cần tiền,bạn có tài sản muốn thế chấp nhưng đến với ngân hàng với các thủ tục lằng nhằng rườm rà làm nhỡ hết kế hoạch của bạn. Vậy thì dịch vụ cầm đồ 24 giờ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính của bạn một cách nhanh chóng.

Xem thêm

Thoát khỏi nỗi lo tài chính cùng dịch vụ cầm đồ

Cầm đồ 24h là gì?

Để nói về cầm đồ 24h thì không có sự khác biệt về cầm đồ thông thường. Cầm đồ 24h là người cầm đồ đi cầm tài sản. Trong đó giá trị tài sản vượt ngưỡng số tiền trong tiệm cầm đồ đang có hoặc không có tại cửa hàng. Khi đó chủ tiệm cầm đồ sẽ lấy thêm tiền tại nhà  đưa cho người cầm đồ. Nếu giá trị tài sản của người cầm đồ cao hơn số tiền của chủ tiệm cầm đồ. Khi đó chủ tiệm cầm đồ sẽ huy động vốn để có đủ số tiền cho người cầm. Thời gian người cầm đồ nhận được thường trước 24h tính từ thời điểm mang tài sản đi cầm cố.

Cầm đồ 24h bạn thử chưa
Cầm đồ 24h bạn thử chưa

Những chú ý khi cầm đồ 24h lãi suất thấp.

Khi cầm đồ nói chung và cầm đồ 24h lãi suất thấp nói riêng cần phải chú ý rất nhiều. Các món đồ bạn cầm đồ 24h thường là các món đồ có giá trị lớn nên việc cầm đồ lại càng quan trọng. 

Chọn cửa hàng có quy trình lưu giữ chuyên nghiệp. 

  • Ngày nay trên thị trường, đặc biệt là ở trung tâm thành phố Hà Nội, các thành phố lớn xuất hiện nhiều các cửa hàng cầm đồ lớn nhỏ phục vụ cho từng nhóm người khác nhau trong xã hội.
  • Để chọn những nơi cầm đồ uy tín là vô cùng khó khăn. Theo nghiên cứu mọi người đến với cầm đồ thường có tâm lý chung là quan tâm đến giá trị nhận được và lãi suất bao nhiêu. Nhưng những người cầm đồ không hề nhận ra rằng lãi suất càng thấp thì độ rủi ro càng cao. Vì vậy bạn nên chọn một cửa hàng cầm đồ uy tín để đảm bảo.  
  • Chọn cửa hàng có có nơi lưu trữ chuyên nghiệp luôn là lựa chọn đúng đắn vì tài sản của bạn có thể là vật nhỏ gọn như sổ đỏ, sim số đẹp, hay đến những chiếc xe ô tô với kích cỡ lớn nó đều là những vật cực kỳ quan trọng đối với người cầm đồ. Một cửa hàng cầm cầm đồ không có nơi chứa ô tô, hay bảo quản, niêm phong sổ đỏ, sim số đẹp là điều mà không thể chấp nhận được. Bạn nên chọn những cửa hàng có nơi lưu trữ chuyên nghiệp.

Xem thêm>> https://camdohanoi.vn/ban-co-biet-cam-do-lai-suat-bao-nhieu

Cầm đồ 24h bảo đảm an toàn tài sản của bạn
Cầm đồ 24h bảo đảm an toàn tài sản của bạn

Lãi suất thấp phải minh bạch, Thẩm định chính xác

Thẩm định chính xác là điều mà người cầm đồ rất quan tâm. Bởi ngày nay có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ, lớn bé khác nhau. Nhiều cửa hàng qua việc thẩm định sơ sài không đúng với giá trị thực tế của tài sản mà người cầm đồ đem đi cắm (giá trị tài sản của món đồ thường giảm đi đáng kể). Đây là điều thiệt thòi lớn của người cầm đồ khi không vào các cửa hàng chuyên nghiệp. 

Lãi suất luôn là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm, đến với Dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ 3% tháng. Miễn phí từ A đến Z các phí thủ tục trong quá trình làm hồ sơ cầm cố tài sản.

Quy trình làm việc linh hoạt an toàn đảm bảo.

Nếu bạn không may đến hạn mà chưa có tiền chuộc tại các cửa hàng uy tín đều hỗ trợ bạn về thời gian cầm đồ có thể chuyển lãi suất từ ngày sang lãi suất tháng một cách tốt nhất.  

Đảm bảo tài sản vẫn được an toàn nguyên vẹn.

Cầm đồ 24h bạn thử chưa
Cầm đồ 24h bạn thử chưa

Chú ý đến điều khoản quy định.

Điều khoản quy định trong hợp đồng là rất quan trọng. Cả hai bên đều dựa vào đây làm căn cứ minh chứng bảo vệ cho mình. 

Nếu như bạn không cẩn thận với hợp đồng và những điều khoản thì người thiệt thòi chắc hẳn là bạn, tốt nhất bạn nên xem kỹ hợp đồng trước khi ký. Điều này là tốt có bạn phòng tránh chủ tiệm cầm đồ lợi dụng những lỗ hổng này nhằm chuộc lợi chiếm đoạt tài sản, có khi bạn còn bị bồi thường. 

Đặc điểm của cầm đồ 24h uy tín

  • Để nói về đặc điểm của dịch vụ cầm đồ 24h chúng ta phải nói tới những cửa hàng cầm đồ lớn có uy tín cao trong ngành cầm đồ, Thường tập trung tại các trung tâm Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh và cửa hàng cầm đồ có nhiều chi nhánh trọng điểm.
  • Các cửa hàng cầm đồ luôn có sẵn một khoản tiền lớn dự phòng Khách hàng mang tài sản lớn đi cầm đồ.
  • Thời gian nhanh chóng. Với những cửa hàng lớn việc kiểm định đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nên thời gian kiểm định nhanh chóng chính xác.
  • Các món đồ cầm cố thường là những món đồ có giá trị cao như: sổ đỏ, ô tô, sim số đẹp trang sức…
  • Hỗ trợ nhiều loại dịch vụ có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về dịch vụ cầm đồ 24h có lãi suất cạnh tranh nhất thị trường, cam kết tài sản được bảo quản tốt, định giá cao 90% lúc mới, thủ tục sau 30 phút…. Mọi vấn đề hay cần tư vấn vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 4]

Trả lời