Bốc Bát Họ Và Luật Chơi Họ | Dịch vụ cho vay họ lãi suất thấp năm 2021

Bốc bát họ, bốc họ và thu họ là những từ mà ai cũng có thể đã nghe qua đôi ba lần trong đời sống hàng ngày. Nhưng để hiểu về bốc bát họ là gì hay luật chơi họ và cách tính lãi của bát họ thì không phải ai cũng hiểu hết được. Bạn cũng đang cũng đang định chơi họ nhưng lại không biết pháp luật có cấm chơi họ không?

Xin thông báo DỊCH VỤ CHO VAY BỐC HỘ hiện đang tạm dừng dịch vụ, lý do rất nhiều cơ sở cho vay nặng lãi biến tướng sinh ra nhưng hệ luỵ cho khách hàng, chúng tôi với quan điểm hỗ trợ tài chính nên không đồng tình với việc các cơ sở thu lãi suất quá cao. Việc mở lại dịch vụ sẽ tuỳ thuộc vào tình hình thực tế va Camdohanoi sẽ có thông báo chính thức sau.

Để có thể hiểu về bát họ, luật chơi và cách tính lãi của bát họ thì bạn hãy cùng Camdohanoi.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây để giúp bạn tránh được những rủi ro khi chơi họ nhé.

Bốc Bát Họ Và Luật Chơi Họ | Dịch vụ cho vay họ lãi suất thấp năm 2020
Bốc Bát Họ Và Luật Chơi Họ | Dịch vụ cho vay họ lãi suất thấp năm 2020

Bốc bát họ là gì?

Bốc bát họ là hình thức cho vay lãi đang rất phổ biến và là hình thức vay lãi được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn cũng có thể dễ dàng biết đến hình thức  cho vay này qua những người xung quanh mình. Cụ thể thì bốc họ chính là một hình thức cho vay tín dụng có mức lãi suất cao hơn so với các loại hình cho vay khác, được tính theo ngày.

Khi bạn chơi họ bạn sẽ vay được một khoản tiền mà không cần phải thế chấp bất kỳ một loại tài sản nào. Thủ tục cho vay họ cũng được làm rất nhanh chóng, đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian. Chính vì vậy mà bốc họ được rất nhiều người cần vay tiền gấp, cần tiền nhanh sử dụng.

Tóm lại bốc họ chính là hình thức vay tiền nóng với mức lãi suất cao và tiền lãi sẽ bị cắt trước. Người chơi họ sẽ đóng họ mỗi ngày dựa trên tiền gốc vay, cho đến khi giả hết số tiền gốc vay trong một khoảng thời gian nhất định.

Bốc bát họ là gì? Những điều cầm lưu ý khi chơi họ
Bốc bát họ là gì? Những điều cầm lưu ý khi chơi họ

Bốc họ có bị luật pháp cấm không?

Bốc họ là loại hình cho vay chưa được sự công nhận của Nhà nước, hay bất cứ cơ quan pháp luật nào. Đây có thể hiểu là một hình thức cho vay không chính thống. Cách thức cho vay, cũng như mức lãi suất không tuân theo bất cứ quy định nào của pháp luật. Nhưng chơi họ cũng không bị pháp luật cấm không được hoạt động. Chính vì vậy bạn vẫn thể có thể sử dụng và chơi bốc họ tại các hội hoặc cơ sở cầm đồ co vay.

Bốc bát họ là hình thức hỗ trợ tài chính đặc biệt, và một trong những dịch vụ được xem là cứu cánh cho những người đang cần tiền gấp.

Luật chơi họ là gì?

Luật chơi họ thực chất chính là những quy tắc về tiền lãi và hạn đóng lãi của khoản vay, thương được gọi là thu họ hay đóng họ. Luật chơi họ thường được đặt ra trước khi chơi họ. Trước khi chơi họ, người chơi cần phải nắm rõ luật chơi họ bao gồm mức lãi và hạn đóng họ. Tránh những trường hợp rủi ro và bị các cơ sở không uy tín lừa cho vay với mức lãi suất cao cắt cổ.

Luật Chơi Họ Và các tính lãi
Luật Chơi Họ Và các tính lãi

Cách tính lãi suất cho vay họ

Cách tính lãi của bát họ sẽ được dựa trên số tiền gốc. Ví dụ vớ bát họ cho vay 10.000.000 VNĐ, sẽ cầm về 8.000.000 VNĐ và lãi suất được tính là 2.000.000 VNĐ sẽ được trừ luôn khi khách hàng bốc họ. Mọi người sẽ thường chọn bát họ 10.000.000 VNĐ vì số tiền đóng họ mỗi ngày 200.000 VNĐ trả trong vòng 50 ngày. Đây là bát học có gốc vay phải trả trong thời gian ngắn và số tiền trả mỗi ngày cũng rất thấp, khách hàng có khả năng đóng được.

Bát họ sẽ có nhiều loại từ 5 triệu  – 200 triệu tùy thuộc vào nơi bạn chơi họ và nhu cầu chơi bát họ của bạn là bao nhiêu. Thời gian đóng họ thường được tính trong vòng 50 ngày hoặc 100 ngày tùy từng bát họ.

Với những người có nhu cầu vay bát họ với số tiền lớn, thì chủ họ sẽ đáp ứng cho vay với những điều kiện khắt khe hơn là những bát họ nhỏ. Chủ họ sẽ cần nhiều loại giấy tờ để đảm bảo có thể thu hồi được khoản tiền cho vay hơn như: thông tin về địa chỉ nhà, địa chỉ nơi làm việc,….

Tiền lãi cũng sẽ được tính theo tỷ lệ tương tự như số tiền vay cho vay của bát họ 10 triệu. Và tất nhiên  là số tiền đóng họ hàng ngày phải trả, chắc chắn sẽ cao tương đương với số tiền gốc bạn vay.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bốc bát họ uy tín

Trong cuộc sống có nhiều lúc bạn sẽ gặp những khó khăn về tài chính, bạn muốn vay nóng một số tiền để giải quyết khó khăn đó. Vậy xin mời bạn đến với Camdohanoi.vn, đây chính là địa chỉ tổ chức bốc họ có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Camdohanoi.vn được khách hàng đánh giá rất cao và có độ tin tưởng tuyệt đối khi chơi họ tại trung tâm. Những khách hàng thường xuyên chơi họ tại trung tâm đã giới thiệu rất nhiều bạn bè, người thân cùng đến chơi họ tại Camdohanoi.

Khi đến bốc bát họ tại Camdohanoi.vn bạn cầm mang theo nhưng loại giấy tờ sau:

  • CMND/Thẻ căn cước/Bằng lái xe.
  • Sổ hộ khẩu.

Và một điều cực kỳ quan trọng để bạn có thể được đồng ý chơi họ chính là bạn cần phải đủ 18 tuổi.

Camdohanoi.vn chuyên cung cấp các loại Dịch vụ cho vay họ lãi suất thấp
Camdohanoi.vn chuyên cung cấp các loại Dịch vụ cho vay họ lãi suất thấp

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi bốc bát họ của Camdohanoi.vn 

Khi khách hàng lựa chọn việc chơi họ tại Camdohanoi.vn quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau thừ trung tâm là:

  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  • Nhận tiền ngay sau khi nhận đủ hồ sơ.
  • Không cần phải thế chấp tài sản.
  • Không cần phải công chứng, xác minh các loại giấy tờ.
  • Giải ngân nhanh, chỉ trong vòng 15 phút.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về các vấn đề liên quan đến việc bốc bát họ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Camdohanoi.vn qua: Website, Email, Facebook. Hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem thêm nếu bạn có xe cộ mà muốn cầm ô tô với lãi suất thấp tại Hà Nội nhé.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tài Chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 4]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555