Tiệm cầm đồ bị làm khó khi thú cưng đi cầm mà không lấy

Việc cầm đồ thú cưng giờ đã trở nên phổ biến trong giới trẻ tại các thành phố lớn như HCM hay Hà Nội, nhưng việc này cũng trở nên khó khăn cho các tiệm cầm đồ khi chủ không quay lại lấy, có rất nhiều cô chủ như vậy, hôm nay chúng tôi xin trích dẫn bài viết hữu ích sau cho các bạn tham khảo nhé.

Bài học thực tế

Theo thông tin trên MXH lan truyền dòng trạng thái của một chủ tiệm cầm đồ về “tai nạn nghề nghiệp” mà anh này gặp phải nhưng lại khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng mà cười.

Cụ thể, ông chủ tiệm cầm đồ có viết, hồi tháng 7/2018 anh có nhận cầm cố 1 chú chó pug từ 1 người đàn ông tên Cường. Chuyện tưởng như chẳng có gì, nhưng kể từ khi Cường 1 đi không trở lại tới nay đã gần 1 năm, anh chủ tiệm bỗng dưng phải chịu biết bao vất vả, tốn kém đến mức phải lên mạng kể khổ.

Đăng kèm đoạn status than trời là hình ảnh của chú chó pug cùng tờ biên nhận cầm đồ có ngày lập từ tận… 14/7/2018. Đáng chú ý, sau 1 năm được anh chủ tiệm cầm đồ “cung phụng”, chú chó lúc này đã to lớn hơn rất nhiều.

thú cưng đi cầm mà không lấy
thú cưng đi cầm mà không lấy

Chủ tiệm cầm đồ nhận cầm cố chú chó dòng Pug cho biết: “Quá sai lầm khi nhận cầm đồ con chó này. Từ 14/7/2018 đến giờ gần 1 năm rồi mà chẳng thấy chủ quay lại chuộc. Nuôi nó thì tốn cơm, bây giờ nó to gấp đôi lúc mới cầm rồi. Sáng ra chưa kiếm được đồng nào đã phải mua cho nó mấy cái cổ gà. Không biết kiếp trước có ân oán gì với nó không nữa?”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện về chú chó bị đem đi cầm đồ đã lập tức gây chú ý và khiến dân mạng vô cùng thích thú. Đa số đều nhận định rằng, dẫu kêu than như vậy, nhưng đã 1 năm trôi qua, nh chủ tiệm cầm đồ chắc hẳn đã có tình cảm đặc biệt với chú chó đen đủi bị chủ cũ đem đi cầm cố này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thông sâu sắc với nỗi khổ của chủ tiệm bởi nuôi 1 con pug, thực sự tốn kém.

Nickname H.L bình luận: “Anh cầm đồ đáng yêu nhất quả đất là đây chứ đâu. Thôi, có người đối xử tốt với mình thế thì ở lại luôn đi nhé pug, cũng đừng giận anh chủ cũ làm gì, mùa World Cup nào chẳng chứng kiến những cảnh chia ly”.

Còn nickname P.H cho hay: “gạt quá khứ sang một bên, có lẽ cũng là duyên trời định. Một ngày đẹp trời mà anh Cường tới chuộc, chắc gì bác chủ tiệm đã chịu?”.

Lời kết bài viết

Hiện câu chuyện chủ tiệm cầm đồ kêu than vì phải “cung phụng” món đồ cầm cố đặc biệt đang lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt dân mạng vì cười phấn khích.

Hy vọng bài trích dẫn trên sẽ mang đến cho các bạn một vài ví dụ điển hỉnh, hy vọng các chủ tiệm cầm đồ sẽ luôn chủ động việc của mình để tránh tình huống khó xử.

Nguồn: https://www.msn.com/vi-vn/lifestyle/trending/thú-cưng-bị-mang-đi-cầm-cả-năm-không-chuộc-chủ-tiệm-cầm-đồ-than-trời/ar-AAEa9jK

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555