Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thanh lý xe máy tại tiệm cầm đồ

Rất nhiều người kinh tế eo hẹp thường phải chọn cách mua xe máy cũ ở tiệm cầm đồ để có mức giá rẻ hơn, tuy nhiên không phải ai cũng sẽ mua được một chiếc xe tốt và hợp pháp.

Hiện nay, khi các tiệm cầm đồ thanh lý xe máy thì nếu may mắn bạn sẽ mua được một chiếc xe chất lượng cao với mức giá rẻ hơn mặt bằng xe cũ rất nhiều. Nhưng nếu như không may thì điều ngược lại sẽ đến với bạn, rất có thể đó là một chiếc xe chất lượng kém hoặc xe không hợp pháp.
tiệm cầm đồ thanh lý xe máy

Ưu điểm khi mua xe máy thanh lý tại các tiệm cầm đồ hiện nay

Có nên mua xe máy thanh lý tại các tiệm cầm đồ hiện nay mang lại về mặt ưu điểm rất tốt.

Làm các hợp đồng mua bán để cho các chủ cửa hàng bị ràng buộc về mặt pháp lý nhất định khi xe không có giấy tờ hoặc là giấy tờ xe bị giả mạo. Như vậy thì bạn sẽ yên tâm hơn về mặt pháp luật của các giấy tờ xe.

Về hợp đồng mua bán về tài sản xe máy, bạn cũng có thể xác lập trực tiếp với chủ xe. Nếu không liên hệ được trực tiếp với chủ xe, thì bạn có thể làm hợp đồng  về mua bán xe trực tiếp với các chủ tiệm cầm đồ. Sau khi hoàn thành về thủ tục mua xe máy và các giấy tờ cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ mua xe máy tại cơ quan công an cấp huyện hoặc là cấp tỉnh có thẩm quyền tại tùy nơi bạn sinh sống.

Cầm đồ xe máy trong 01 ngày
Cầm đồ xe máy trong 01 ngày

Thủ tục, giấy tờ khi mua xe máy tại tiệm cầm đồ

Khi mua xe thanh lý giá rẻ ở tiệm cầm đồ bạn cần nên làm giấy đăng ký xe mới để tránh gặp phải các trường hợp rủi ro sau khi đã mua xe. Khi tiến hành để làm thủ tục sang tên chuyển nhượng xe bạn cũng sẽ tránh được trường hợp mua phải xe không chính chủ hoặc xe ăn cắp.

Để tiến hành là thủ tục sang tên xe mua ở tiệm cầm đồ bạn cần mang theo các loại giấy tờ như sau:

 • Giấy đăng ký của xe bản gốc, biển số xe
 • Giấy chuyển nhượng về quyền sử dụng xe của chủ xe
 • Giấy chuyển nhượng về quyền sử dụng xe của tiệm cầm đồ
 • Sổ hộ khẩu của chính bạn
 • CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu của chính bạn

Những điều cần lưu ý khi mua xe máy giá rẻ ở tiệm cầm đồ

Để tránh bị “Tiền mất, tật mang” thì bạn cần tìm hiểu kỹ về chiếc xe bị cầm cố trước khi mua. Sau đây thitruongxemay.com sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi mua xe ở tiệm cầm đồ mà bạn cần biết cụ thể như sau:

Đến tiệm cầm đồ có uy tín

Đây là điều cực kỳ quan trọng mà bạn cần chú ý đến đầu tiên. Vì khi thực hiện giao dịch mua bán xe giá rẻ ở địa chỉ cầm đồ có uy tín bạn sẽ có thể hạn chế được tối đa các rủi ro có thể xảy ra. Để tìm được địa chỉ cầm đồ có uy tín bạn hãy tra trên các trang mạng lớn, có uy tín. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ có giấy phép kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính.

Kiểm tra rõ nguồn gốc của chiếc xe

Bạn hãy đối chiếu tất cả các loại giấy tờ liên quan xem có điểm bất thường gì hay không. (Thường thì những chiếc xe bị trộm cắp sẽ không có các loại giấy tờ xe)

Kiểm tra chất lượng xe

Sau đó bạn hãy kiểm tra chất lượng của xe xem có đảm bảo về mặt chất lượng hay không. Không nên chỉ nhìn hình thức bên ngoài mà đánh giá chất lượng chiếc xe. Nếu không đủ tự tin và kinh nghiệm để kiểm tra chất lượng của xe thì bạn có thể rủ người có kinh nghiệm đi cùng để nhờ họ kiểm tra hộ.

Wave Alpha là chiếc
Wave Alpha là chiếc “xe máy quốc dân” dàn cho tất cả các bạn học sinh sinh viên

Ký hợp đồng mua bán và chuyển nhượng quyền sử dụng xe

Sau khi cảm thấy chiếc xe không có vấn đề gì thì bạn sẽ tiến hành việc ký hợp đồng mua bán và chuyển nhượng quyền sử dụng xe với tiệm cầm đồ. Đây chính là bằng chứng xác minh khi bạn gặp phải các trường hợp rắc rối về pháp luật sau khi mua xe giá rẻ ở tiệm cầm đồ.

Thông tin liên hệ khi mua xe thanh lý tại tiệm cầm đồ Hà Nội

 • TP.HCM chi nhánh 2: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
 • TP.HCM chi nhánh 1: Số 282A Nơ Trang Long, Bình Thạnh
 • Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Email: hanoicamdo@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Thời gian mở của: 24/24
Giảm giá!
Original price was: 128.000.000 ₫.Current price is: 115.000.000 ₫.
15.000.000 

Danh sách các xe máy đang được tiệm cầm đồ Camdohanoi.vn thanh lý dưới đây mới được cập nhật hôm qua. Cam kết các xe máy đang bán đều đời cao, xe đẹp tốt, không lỗi lầm, bao thủ tục sang tên chính chủ cho khách.
Contact Me on Zalo
0829 079 555