Dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ Uy tín – Vay nhanh – Lãi suất thấp

Với mục tiêu giải quyết tất cả những khó khăn về tài chính cho khách hàng ở tại Phú Thọ, công ty Camdohanoi.vn hiện đã có dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ, nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình. Bạn có thể tiến hành vay tiền tiêu dùng nhanh chóng bằng hình thức cầm cố tài sản ở bất cứ nơi đâu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ của Camdohanoi.vn, xin mời quý vị và các bạn theo dõi bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ ngay sau đây!

Dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ Uy tín - Vay nhanh - Lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ Uy tín – Vay nhanh – Lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ của Camdohanoi.vn

Camdohanoi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, trung tâm chuyên cho vay bằng hình thức thế chấp tài sản và cho vay tín chấp. Làm sao để có thể hỗ trợ và cung cấp vốn một cách nhanh chóng, kịp thời nhất cho khách hàng giải quyết công việc là mục tiêu hàng đầu và đó cũng là kim chỉ nam mà công ty luôn hướng đến.

Công ty Camdohanoi.vn đã và đang không ngừng hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên, để nâng cấp dịch vụ cầm đồ, cho vay của công ty trở lên chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn và mang tới nhiều lợi ích hơn cho quý khách hàng.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ

Đối với người sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ

Để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ của Camdohanoi.vn hay ở các tổ chức cầm đồ khác thì bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang định cư, sinh sống và làm việc lâu dài tại Phú Thọ.
 • Có đủ các giấy tờ cá nhân như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm trú tạm vắng,…
 • Có quyền sở hữu tài sản là hợp pháp.
 • Không bị truy nã, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quyết định của Tòa án.

Đối với tài sản cầm cố của dụng dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ

Dụng dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ của Camdohanoi.vn chỉ nhận cầm cố các loại tài sản đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Thuộc sở hữu hợp pháp của người cầm cố.
 • Được phép sử dụng, trao đổi, buôn bán,… (Không bị pháp luật cấm)
 • Là tài sản quan trọng, có giá trị kinh tế tương đương với số tiền cần vay.
 • Có thể là đồ trang sức, đồ điện tử, đồ cổ, có giá trị lịch sử cao, phương tiện đi lại, bất động sản, sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới,…
Dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ tận nhà
Dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ tận nhà

Dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ nhận cầm cố các loại tài sản nào?

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn tài chính thông qua việc vay thế chấp, cầm cố tài sản, Camdohanoi.vn đang cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ với đa dạng các loại hình cầm đồ tài sản khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân. Dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ của Camdohanoi bao gồm:

 • Cầm xe ô tô tại Phú Thọ
 • Cầm xe máy tại Phú Thọ
 • Cầm sổ hộ khẩu tại Phú Thọ
 • Cầm xe không giấy tờ tại Phú Thọ
 • Cầm bằng lái xe, bằng cấp tại Phú Thọ
 • Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Phú Thọ
 • Cầm giấy tờ xe ô tô, xe máy tại Phú Thọ
 • Cầm đăng ký ô tô, đăng ký xe máy tại Phú Thọ
 • Cầm sổ đỏ chính chủ, không chính chủ tại Phú Thọ
 • Cầm trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ tại Phú Thọ
 • Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh tại Phú Thọ
 • ….

>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên Vay nhanh – Lãi suất thấp – Định giá cao

Cầm giấy tờ xe ô tô, xe máy tại Phú Thọ
Cầm giấy tờ xe ô tô, xe máy tại Phú Thọ

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ là một trong những dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ của Camdohanoi được rất nhiều người dân sử dụng. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán, đầu tư, những người sở hữu ô tô và những người thường xuyên cần các khoản vốn lưu động. Trung tâm Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ để mang dịch vụ cầm đồ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ bao gồm:

 • Cầm xe ô tô trả góp tại Phú Thọ
 • Cầm xe ô tô công ty tại Phú Thọ
 • Cầm xe ô tô chính chủ tại Phú Thọ
 • Cầm xe ô tô không chính chủ tại Phú Thọ
 • Cầm xe ô tô không giấy tờ tại Phú Thọ
 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Phú Thọ

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND/Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và Giấy tờ xe. Thời gian tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và giải ngân được tiến hành nhanh chóng, chỉ mất 10 phút làm thủ tục là bạn đã có thể nhạn được tiền. Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ của Camdohanoi, chiếc xe ô tô của bạn sẽ được định giá rất cao, có thể lên tới 90% giá trị xe.

Điểm đặc biệt của dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ nhà Camdohanoi khác hẳn so với các tiệm cầm đồ khác đó chính là nếu chiếc xe ô tô của bạn sở hữu biển số đẹp cũng sẽ được trung tâm nhận cầm với giá cao hơn so với các loại biển số xe thông thường.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ đang được Camdohanoi.vn áp dụng mức tính lãi trung bình giao động từ 2-3%/1 tháng (1k/1triệu/1 ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi cụ thể theo tình trạng của tài sản (Chiếc ô tô của khách hàng).

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ

Top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ uy tín nhất

Dịch vụ cầm đồ là giải pháp kinh tế phù hợp dành cho những người đang cần tiền gấp và không đủ điều kiện để vay ngân hàng. Tuy nhiên loại hình dịch vụ này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nếu bạn không tìm hiểu và tìm đến đúng địa chỉ cầm đồ uy tín thì bạn sẽ rất dễ bị lừa rơi vào bẫy, những chiêu trò lừa đảo của xã hội đen.

Hôm nay Camdohanoi.vn sẽ liệt kê top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ uy tín và an toàn nhất, để giúp bạn có thể chọn cho mình địa chỉ cầm đồ phù hợp, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc. Camdohanoi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như giảm lãi suất vì vậy việc cầm đồ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tư vấn và giải quyết bài toán khó về tài chính, sẽ kịp thời nắm bắt tình hình tài chính để đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ. Những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong 15 phút giải ngân, với mức lãi suất cho vay giao động từ 2% – 3%/ tháng. (*)

Cầm đồ F88

Cầm đồ F88 Phú Thọ là chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ với tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Đây là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Cầm đồ F88 nhận cầm các loại tài sản bao gồm: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, đá quý,…

Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Ngoài mức lãi suất 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*) ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Cầm đồ Hồng Tiến

Tiệm cầm đồ Hồng Tiến là một trong những tiệm cầm đồ có uy tín trong giới kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ. Tuy tiệm khá nhỏ nhưng chất lượng dịch vụ cầm đồ của tiệm lại rất tốt, mang lại lợi ích cho khách hàng nên được rất nhiều người dân Phú Thọ tin tưởng sử dụng mỗi khi gặp vấn đề về tài chính.

Ở đây chuyên nhận cầm tất cả các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, sổ hồng, CMND, điện thoại, laptop, máy tính, đồ trang sức, đồ hồ,… Với mục tiêu hướng đến đó chính là cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nên đơn vị đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ. Sau khi xem xong bài viết này, hy vọng bạn sẽ chọn được dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ uy tín và có mức lãi suất thấp nhất. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Phú Thọ, dịch vụ cầm xe ô tô tại Phú Thọ, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555