Cầm sổ đỏ tư nhân cần lưu ý những gì

Cầm sổ đỏ tư nhân cần lưu ý những gì bạn có biết không? Trong cuộc sống chắc hẳn bạn cũng có lúc rơi vào tình trạng khó khăn hay cần một số vốn lớn để làm ăn; giải quyết công việc. Nhưng bạn chưa xoay sở đâu được, bạn không mượn được ai? Và bạn đang là chủ sở hữu của một tòa nhà, một mảnh đất do bạn đứng tên. Bạn muốn mang sổ đỏ đi cầm để giải quyết vấn đề tài chính cấp bách. Nhưng bạn chưa cầm cố sổ đỏ bao giờ, bạn chưa biết nơi đâu uy tín. Cầm đồ hà nội xin tư vấn cho bạn về lưu ý khi cầm sổ đỏ để các bạn có tiền nhanh nhé.

Xem thêm

Có thể cầm sổ đỏ tại tiệm cầm đồ không

Lưu ý khi cầm sổ đỏ tư nhân
Lưu ý khi cầm sổ đỏ tư nhân

1 Lựa chọn tiệm cầm đồ tư nhân có dịch vụ uy tín.

Việc mang tài sản có giá trị đi cầm cố như sổ đỏ là điều cần thiết. Nếu bạn cần một món tiền lớn với giá trị cao và thủ tục nhanh. Nhưng bên cạnh đó cũng kèm theo nhiều rủi ro. Nếu bạn không lựa chọn được cửa hàng cầm đồ tư nhân uy tín bạn sẽ không nhận được giá trị thật của tài sản ….

1.1 Cầm sổ đỏ tư nhân có uy tín.

Hiện nay các cửa hàng tư nhân cầm sổ đỏ xuất hiện khá nhiều trên các thành phố lớn nhỏ.Việc lựa chọn nơi cầm sổ đỏ uy tín là vô cùng khó khăn theo như nghiên cứu xã hội mọi người đến với cầm đồ rất quan tâm đến số tiền mình cầm cố được và lãi xuất cao hay thấp. Việc lựa chọn một cửa hàng uy tín hẳn khiến bạn yên tâm hơn.

1.2 Dịch vụ cầm đồ uy tín

Cầm đồ tại nơi có kho bảo quản nơi lưu trữ chuyên nghiệp. Khi bạn cầm cố một món đồ yêu quý tại cửa hàng cầm đồ tư nhân nào đấy. Bạn luôn muốn giữ trọn vẹn giá trị của món đồ đó. Chắc hẳn rằng bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi món đồ đó bị chầy xước hoặc thậm chí còn tệ hơn nữa.

Thẩm định chính xác.

Với  nhu cầu thị trường ngày càng cao. Việc thẩm định tại một số tiệm cầm đồ trở lên sơ sài, thường được đánh giá một cách chủ quan bởi con mắt của chủ tiệm cầm đồ. Chính vì thế bạn sẽ không thể nhận được giá trị thật tài sản của mình. Những cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp sẽ qua quá trình định giá sát. Sao cho bạn nhận được đúng với giá trị thực tế của món đồ bạn cầm cố.https://camdohanoi.vn cam kết đáp ứng được mọi yếu tố trên.

2 Điều kiện để cầm sổ đỏ tại tư nhân

Điều kiện để cầm sổ đỏ tư nhân khá thoải mái không mất nhiều thời gian. Nhưng cần tuân thủ một số điều kiện nhất định:Là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không bị truy nã. Là người trong độ tuổi lao động (18 đến 60)

Hồ sơ :

-Căn cước công dân(bản photo có công chứng và bản gốc)

– Sổ đỏ.

-Bảng lương 3 tháng gần nhất.

3 Điều khoản 2 bên thỏa thuận:

Điều ít người chú ý đến nhưng lại rất quan trong khi cầm cố tài sản lớn như cầm sổ đỏ. Điều Khoản 2 bên thỏa thuận như tấm dao 2 lưỡi, có thể đòi lại công bằng cho cả 2 bên. “ nếu bản hợp đồng không chặt chẽ bạn có thể dễ dàng bị lừa thậm chí bị kiện”. Bạn nên chú ý đến điều khoản thỏa thuận.

4 Mức lãi suất của cầm sổ đỏ tư nhân.

Do đặc tính cầm đồ không có mức niêm yết giá trị nào cụ thể, nên việc tính giá trị là lãi suất của mỗi cửa hàng là khác nhau bạn nên chọn cửa hàng uy tín, chất lượng sẽ tốt hơn

5 Lên kế hoạch trả nợ.

Bạn nên cân nhắc chú ý đến thời gian trả nợ, thỏa thuận trước với chủ  tiệm cầm sổ đỏ tư nhân. Tốt nhất bạn nên trả đúng thời hạn. Nếu không một số đơn vị cho vay sẽ tiến hành thanh lý để trả nợ.

6. Cầm đồ hà nội dịch vụ cầm đồ trên cả nước

Xem thêm>> Cầm sổ đỏ tư nhân có cần giấy tờ không

Bạn đang không biết cầm sổ đỏ ở đâu vừa có uy tín, lại vừa có dịch vụ tốt thì https://camdohanoi.vn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.Tại đây có dịch vụ cầm sổ đỏ trên khắp cả nước. với lãi suất thấp cạnh tranh trên thị trường. Cung cấp dịch vụ cầm đồ chất lượng cao. Tất cả các cửa hàng đều đạt chuẩn 100% chất lượng: có giấy phép đăng kí kinh doanh. Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, thủ tục cho vay rõ ràng, 100% tài sản cầm cố đều được niêm phong và bảo quản một cách tốt nhất.

Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra cháy nổ.Với kinh nghiệm lâu năm, làm việc chuyên nghiệp. Giúp cho việc định giá sản phẩm. Một cách chính xác tài sản được định giá cao nhất với nhu cầu khách hàng.Thời gian làm việc linh hoạt 7 ngày/tuần thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về vấn đề cầm sổ đỏ cầm lưu ý những gì.

Để biết thêm những thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi. Mời các bạn truy cập vào trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CẦM ĐỒ HÀ NỘI

Phone: 0914 52 53 10

Email: camdohanoi@gmail.com

Website: www.camdohanoi.vn

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555