Cầm sổ đỏ giá cao tại Hà Nội

Cầm sổ đỏ một hình thức cầm đồ mà được nhiều người sử dụng, phổ biến trong những người làm kinh doanh, đầu tư. Họ cần một khoản vốn lớn để kinh doanh…

Ngày nay trước sự phát triển về kinh tế, công nghệ, xã hội dần thay đổi nhu cầu sử dụng nguồn vốn tăng cao các dịch vụ như cho vay, cầm đồ, thế chấp được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó.

Nắm bắt nhu cầu thị trường nhiều cơ sở cầm đồ lớn nhỏ mọc lên trên khắp cả nước đặc biệt tại thủ đô Hà Nội. Các cửa hàng cầm đồ ngày nay cạnh tranh nhau về giá và nhiều chính sách khác. Cầm đồ Hà Nội xin chia sẻ với các bạn về “cầm sổ đỏ giá cao tại Hà Nội”  

Xem thêm

Cầm xe ô tô lãi suất thấp

1 Khái quát về cầm sổ đỏ.

Cầm sổ đỏ là một hình thức mà người cầm đồ đem giấy tờ nhà(sổ đỏ) đi cầm đồ. Để phục vụ cho mục đích cá nhân của người đi cầm đồ.

Cầm sổ đỏ cung cấp cho người cầm đồ một khoản vốn cao dựa trên giá trị tài sản thực tế trên sổ đỏ. Giá trị tài sản càng cao thì sổ đỏ có giá trị càng lớn và ngược lại. 

Cầm sổ đỏ giá cao
Cầm sổ đỏ giá cao

1.1 Điều kiện cầm sổ đỏ.

Để cầm sổ đỏ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

– Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.

– Không có nợ xấu tại các ngân hàng, hay những công ty khác.

– Sổ đỏ minh bạch, không có tranh chấp hay kiện cáo, khách hàng cần chứng minh được quyền sở hữu của mình về tài sản của mình – trong trường hợp sổ đỏ đứng tên người khác thì cần nhờ người đó đứng ra làm việc.

– Có phương án thanh toán khoản vay.

1.2 Hồ sơ cầm sổ đỏ.

Sau khi đã đạt về điều kiện cầm sổ đỏ thì khách hàng mang giấy tờ nhà đất (sổ đỏ) đến cửa hàng cầm đồ để tiến hành thủ tục. Cần lưu ý mang theo những giấy tờ sau:

– Sổ đỏ.

– Hộ khẩu photo ( Mang theo bản gốc để đối chiếu ).

– Chứng minh nhân dân photo ( Mang theo bản gốc để đối chiếu ).

– Giấy đăng ký kết hôn photo ( Nếu 2 vợ chồng cùng trong 1 hộ khẩu thì có thể bỏ qua ).

– Một số giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định của bạn như bảng lương đối với người lao động, giấy phép kinh doanh đối với người kinh doanh.

2. Cầm sổ đỏ giá cao tại hà nội ở đâu

Sổ đỏ là một vật quan trọng của khách hàng. Việc cầm sổ đỏ tại Hà Nội là một việc quan trọng. Để cầm sổ đỏ được giá trị cao và an toàn. Khách hàng nên chọn những cửa hàng có uy tín.

Cầm đồ Hà nội với uy tín lâu năm trong nghề sẽ đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Định giá tài sản của quý khách một cách chuyên nghiệp, chính xác. Khách hàng có thể nhận tới 90% giá trị thật của tài sản. Thời gian thủ tục nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cầm đồ Hà Nội tự tin cung cấp cho khách hàng giá trị khách hàng nhận được cao nhất mà lãi suất thấp nhất. Đã có rất nhiều khách hàng đến với cầm đồ Hà Nội họ rất an tâm và tin tưởng chúng tôi và quay lại rất nhiều lần sau.

Cầm đồ Hà Nội sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ hợp lý nhất đối với khách hàng.

Đến với cần đồ Hà Nội chúng tôi cam kết với khách hàng.

+ 100% Mọi hệ thống cửa hàng đều đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh.

+ 100% Mọi tài sản của khách hàng đều được cất giữ cẩn thận, được niêm phong.

+ Cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra sự cố, cháy nổ.

+ Thời gian thủ tục nhanh chóng, an toàn, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật.

3. Lãi suất cầm sổ đỏ tại Hà Nội.

Tại nhiều cửa hàng cầm đồ khác nhau tùy vào vùng miền sẽ có nhiều phương thức, cách thức trả lãi khác nhau. Người cầm đồ có thể đóng lãi trước kỳ hạn, hay đóng khi tới kỳ hạn. Nhưng giữa các cửa hàng gần nhau. Các khu vực gần nhau đều có giá sàn gần giống nhau.

Tại nhiều cửa hàng uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển từ lãi suất ngày sang lãi suất tháng nếu như đến kỳ hạn mà khách hàng vẫn chưa có tiền mặt trả tiền.

Cầm sổ đỏ giá cao
Cầm sổ đỏ giá cao

Theo khảo sát chung trên thị trường thì từ năm 2015 – 2019. Mức lãi suất cho vay sổ đỏ luôn giữ ở mức dao động từ 2.000~5000 vnđ/triệu/ngày. Đây được xem là một mức khá hấp dẫn cho người đi cầm đồ.(Số liệu tham khảo).

Trên đây là bài viết chia sẻ về Cầm sổ đỏ giá cao tại Hà Nội . Mọi vấn đề hay cần tư vấn vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CẦM ĐỒ HÀ NỘI

Liên hệ: Mr. Nam

Phone: 0914 52 53 10

Email: camdohanoi@gmail.com

Website: www.camdohanoi.vn

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555