...

Cầm xe tải đang trả góp – Uy tín, lãi cực thấp 2023

Cầm xe tải đang trả góp tại dịch vụ cầm đồ nào sẽ được vay vốn cao, có được sự an tâm về tài sản? Nhờ vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, trong mấy năm nay nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, ngành dịch vụ vận tải cũng nhờ đó mà ăn nên làm ra.

Xem thêm>> https://camdohanoi.vn/cam-xe-o-to/

Nhiều doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phi, thay vì mua sắm xe tải, thành lập đội ngũ vận tải riêng để vận chuyển hàng hóa thì họ sử dụng dịch vụ vận tải thuê ngoài với nhiều sự tiện lợi. Nếu như bạn đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải thì đây là một dịch vụ có lợi nhuận hấp dẫn, có mức tăng trưởng trên 12% mỗi năm.

Cầm xe tải đang trả góp
Cầm xe tải đang trả góp

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, đôi khi nguồn vốn của cá nhân hoặc doanh nghiệp không đi theo dòng kế hoạch đã được hoạch định từ trước. Đồng thời bạn lại không muốn đả động đến nguồn vốn dự phòng, hoặc không đủ điều kiện tiếp cận nguồn vốn từ các ngân hàng.

Khi những vấn đề về tài chính như thế này xảy ra, bạn cần một nguồn vốn để xoay xở thì camdohanoi.vn chắc chắn sẽ giúp bạn khai thông được bế tắc. Camdohanoi.vn là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, cầm đồ sẵn sàng cho bạn tiếp cận các nguồn vốn ngắn hạn. Chẳng hạn trong trường hợp này là cầm xe đang trả góp tại ngân hàng.

Tại sao nhiều doanh nghiệp cầm đồ không nhận cầm xe tải đang trả góp

Nếu chịu khó tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy rất nhiều người đặt câu hỏi: Liệu có thể cầm xe tải đang trả góp hay không?

Tại sao nhiều người đặt câu hỏi như thế này?

  1. Thứ nhất: trên các giấy tờ thì quyền sở hữu xe tải đang trả góp không thuộc về người sử dụng xe mà thuộc về các ngân hàng.
  2. Thứ hai: việc các doanh nghiệp cầm đồ ít dám nhận cầm xe tải đang trả góp do lo ngại về các tranh chấp pháp lý về sau này.
  3. Thứ ba: do thủ tục cầm xe tải đang trả góp có sự phức tạp riêng của nó nên nhiều doanh nghiệp cầm đồ không muốn cho vay.

Nhưng tại camdohanoi.vn thì bạn sẽ nhận được thông tin hoàn trái ngược

Camdohanoi.vn nhận cầm cố các loại xe đang trả góp với thủ tục đơn giản, không gây phiên hà, lãi suất cực thấp và giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.

Cầm xe tải đang trả góp
Cầm xe tải đang trả góp

Lợi ích của việc cầm xe đang trả góp

Tại camdohanoi.vn, chúng tôi hoạt động với tiêu chí muốn giải quyết được vấn đề tài chính của khách hàng nên mức lãi suất cho vay cực kỳ dễ chịu.

Cầm xe với lãi suất chỉ 2-3% / tháng

Chắc chắn, tất cả các khách hàng khi đem xe tải đi cầm cố thì vấn đề mà các vị quan tâm muốn tìm hiểu trước hết chính là mức lãi suất cho vay là bao % / tháng.

Do chúng ta đều biết có rất ít doanh nghiệp chấp nhận cầm xe tải đang trả góp, nên bạn nghĩ mức lại suất cầm xe tải đang trả góp phải cực cao.

Nhưng điều này không thật sự chính xác.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện về giấy tờ xác định quyền sở hữu tài sản, cũng như xe tải đang trả góp vượt qua sự thậm định của đội ngũ kỹ thuật viên là bạn có thể được giải ngân vốn ngay trong ngày với mức lãi suất chỉ 2-3%/tháng.

Mức định giá tài sản sát với thực tế

Nhiều khách hàng do tâm lý cần nguồn vốn lớn nên lo sợ khi cầm xe tải đang trả góp thì xe sẽ bị định giá thấp so với thực tế. Nhưng tại camdohanoi.vn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này.

Camdohanoi.vn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nghề và tận tâm nên các xe tải đều được chúng tôi định giá lên đến 90% với giá trị thực tế của xe.

Tài sản được đảm bảo an toàn 100%

Nếu cầm xe tải đang trả góp tại các doanh nghiệp nhỏ, xe của bạn sẽ không bao giờ nhận được chế độ bảo vệ an toàn 100% như tại camdohanoi.vn. Tại camdohanoi.vn, chúng tôi có bãi giữ xe rộng rãi, thoáng mát, có nhân viên bảo vệ 24/7.

Hơn nữa, tình trạng của tất cả các xe tải trước khi đưa vào bãi và sau khi trả lại cho khách đều nguyên vẹn giống như ban đầu.

Các dòng xe tải được chấp nhận

Dịch vụ camdohanoi.vn chấp nhận cầm cố nhiều loại xe tải với nhiều thương hiệu phổ biến đang hiện có tại Việt Nam.

* Về thương hiệu xe tải:

Các xe tải với thương hiệu của Huyndai, Suzuki, Veam, Hino, hay Kia… đều được chúng tôi chấp nhận.

* Về loại xe tải:

Tất cả các loại xe tải số tự động, xe sàn, xe chạy bằng xăng, bằng dầu đều có thể cầm được tại camdohanoi.vn.

* Về tải trọng của xe:

Tất cả các dòng xe từ 0,5 tấn, 5 tấn, 11 tấn, 30 tấn và thậm chí cả xe 70 tấn đều được chấp nhận tại camdohanoi.vn.

Điều kiện và thủ tục cầm xe

Không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập như cầm cố giấy tờ tùy thân. Cầm đồ ô tô tại Hà Nội & tphcm chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đủ 18 tuổi
  • Có xe ô tô hợp pháp
  • Có chứng minh thư, sổ hộ khẩu
  • Không có lệnh truy nã.
  • Giấy đăng kiểm: chính là cơ sở pháp lý để nhân viên xác minh được nguồn gốc xuất xứ cứ của chiếc xe cầm cố một cách chính xác.
  • Thẻ căn cước, hộ chiếu, hộ khẩu hoặc chứng minh thư.
  • Cà vẹt xe ô tô bản chính (để chứng minh quyền sở hữu của người cầm xe)

Việc cầm xe tải đang trả góp do tính chất phức tạp về việc xác định quyền chủ sở hữu tài sản nên chúng tôi có một bài viết riêng về thủ tục cầm xe trả góp.

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời