Cầm nhà chung cư mini nhà tập thể – Lãi thấp, định giá cao, uy tín

Hiện nay năm 2023 nhu cầu cầm nhà chung cư Mini nhà tập thể cũ là rất lớn tại Hà Nội và TPHCM, vì nhu cầu vay tiền ngày càng cao và số lượng nhà rất nhiều, tính trung bình mỗi thành phố trên có khoảng một triệu căn nhà chung cư Mini và tập thể cũ.

Xem thêm>>> Nếu nhà của các bạn mà chưa có sổ đỏ thì có thể dùng: dịch vụ cầm nhà không sổ đỏ, uy tín, chuyên nghiệp, lãi suất thật thấp tại bài này.

Đến với chúng tôi Camdohanoi.vn thì các bạn được cung cấp dịch vụ cầm cố nhà chung cư Mini nhà tập thể này với lãi suất ưu đãi từ 20%/1 năm và thủ tục đơn giản nhất có thể. Thời gian vay không hạn chế từ 3-6 tháng với điều kiện các bạn trả lãi và phí đều đầu tháng.

cầm nhà chung cư Mini nhà tập thể
cầm nhà chung cư Mini nhà tập thể

Nhà chung cư Mini nhà tập thể cũ là gì?

Chung tooi xin đưa ra trích dẫn về khái niệm trên như sau:

Theo nghị định 71, Quyết định số 24/2014/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội ban hành điều 22 quy định; Nhà chung cư mini là nhà ở do hộ gia đình, cá nhân xây dựng có từ hai tầng trở lên mà tại mỗi tầng có từ hai căn hộ trở lên và mỗi căn hộ được thiết kế, xây dựng theo kiểu khép kín (có phòng ở riêng, khu bếp riêng, nhà vệ sinh, nhà tắm riêng, diện tích sàn xây dựng mỗi căn hộ tối thiểu là 30m2 và đáp ứng các quy định về nhà chung cư theo quy định tại Điều 70 của Luật Nhà ở).

Mua chung cư mini có vay được ngân hàng không? hay chưa có sổ nên phải đi cầm đồ?

Chung cư mini là loại hình căn hộ do các chủ đầu tư nhỏ hoặc cá nhân xây dựng trên đất của mình, chia thành nhiều căn hộ diện tích nhỏ và bán cho những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình. Một chung cư mini thường có hai tầng trở lên, mỗi tầng có từ hai căn hộ khép kín, diện tích sàn xây dựng mỗi căn ít nhất là 30m2, đáp ứng các quy định cơ bản về nhà chung cư.

Hiện nay, căn cứ quy định tại khoản 2 Điều 6 của Luật Nhà ở 2014, người sở hữu căn hộ chung cư mini vẫn có thể được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (Sổ hồng) nếu chung cư mini đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có từ hai tầng trở lên mà tại mỗi tầng được thiết kế, xây dựng từ hai căn hộ trở lên theo kiểu khép kín;
 • Có đủ tiêu chuẩn diện tích sàn xây dựng tối thiểu mỗi căn hộ theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng;
 • Có phần diện tích thuộc sở hữu riêng, phần diện tích thuộc sở chung của nhà chung cư.

Tuy nhiên vì một số nguyên nhân như: có thể do chủ đầu tư làm sai quy định, không đủ cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn cho người dân, …nên nhiều dự án rất khó đủ điều kiện để được cấp Sổ hồng. Khi không có Sổ hồng thì người sở hữu căn hộ sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong việc chuyển nhượng cũng như không thể thế chấp để vay vốn ngân hàng, không thể cho hưởng thừa kế và bị hạn chế một số quyền dân sự khác…

Còn nếu chưa có sổ hồng thì một lời khuyên với các bạn là nên tìm địa chỉ cầm đồ bên ngoài để làm thủ tục vay cho nhanh nhé, vì không ngân hàng nào cho bạn vay đâu.

Điều kiện cần có để cầm đồ nhà chưng cư

Cũng giống như các loại đồ vật thường được cầm cố khác như: chứng minh thư: cầm ô tô, cầm xe máy hay cầm sổ đỏ thì khi bạn muốn đi cầm đồ chung cư thì bạn đều phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện và điều khoản như sau:

 • Nhà phải giao ngay chìa khoá trao tay.
 • Đủ năng lực hành vi dân sự, là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh thư và sổ hộ khẩu gốc,
 • Nhà chính chủ không có tranh chấp và kiện cáo, nếu không chính chủ thì khách hàng cũng cần chứng minh quyền sở hữu tài sản của mình, thông qua các hợp đồng mua bán hay uỷ quyền trước đó.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay khi đến hạn.

Có rất nhiều các cơ sở cầm đồ không chấp nhận cầm cố đối với nhà chung cư Mini vì nó không có sổ đỏ chính chủ. Tuy nhiên nếu bạn chứng minh được quyền sở hữu đối với căn nhà đó thì chúng tôi vẫn có thể chấp nhận, nhưng các điều kiện trên phải được đảm bảo nhé.

Thủ tục cầm nhà chung cư Mini, nhà tập thể?

Bản chất của nhà loại này là nhà chỉ mua nhà bằng hợp đồng mua bán với chủ đầu từ, chỉ có duy nhất giấy công chứng sổ đỏ chung và hợp đồng mua bán hai bên mua bán, chứ nhà này là chưa làm được sổ đỏ. Vậy thủ tục có phức tạp thì mời các bạn xem câu trả lời dưới.

Sau khi Camdohanoi đã xác định đầy đủ các yếu tố như: thẩm định giấy tờ nhân thân, điều kiện trả nợ của chủ nhà, vị trí nhà, hiện trạng hạ tầng cho nhà, bạn có thể mang giấy tờ của mình đến cơ sở cầm đồ đã lựa chọn để làm thủ tục cầm cố. Cụ thể, khi đến với Camdohanoi, các bạn nên chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết sau.

 • Chứng minh nhân dân (bản photo và bản gốc để đối chứng).
 • Giấy mua bán với chủ cũ bản gốc.
 • Sổ hộ khẩu bản gốc.
 • Sổ đỏ chung bản công chứng.
 • Làm hợp đồng cầm cố.
Nội thất chung cư Mini
Nội thất chung cư Mini

Lãi suất cầm cầm nhà chung cư Mini

Trước khi đến cầm nhà chung cư Mini thì các bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề lãi suất đối với tài sản cầm cố của mình, nhất là tài sản có giá trị như căn nhà của bạn. Thực tế có căn nhà chung cư Mini hay nhà tập thể có thể bán hàng tỷ đồng nên khi đi cầm thì sẽ được định giá rất cao.

Lãi suất của dịch vụ cầm đồ cầm nhà chung cư Mini vẫn luôn được quan tâm hơn hết. Hiện nay, có 4 mức lãi suất cầm đồ phổ biến nhất:

 • Lãi suất nhà không quy hoạch: dao động từ 2% – 3%/ tháng.
 • Lãi suất nhà bị quy hoạch treo: 3% – 5%/ tháng.
 • Lãi suất chính chủ: từ 2%/ tháng trở lên.
 • Lãi suất nhà không chính chủ: từ 3%/ tháng trở lên.

Lưu ý: đây chỉ là mức lãi suất tham khảo mà chúng tôi Camdohanoi đưa ra vì lãi suất thường sẽ thay đổi liên tục, không cố định cho bất kì loại hình cầm sổ đỏ hay cầm đồ nào. Tùy thuộc vào từng căn nhà, số tiền giải ngân cũng như hình thức cầm cố mà mức lãi suất sẽ linh động và không giống nhau.

Cầm cố nhà chung cư
Cầm cố nhà chung cư

Cầm nhà chung cư mini ở đâu uy tín?

Với tốc độ phát triển nhà chung cư nhanh như hiện nay thì chúng tôi xin khẳng định nhu cầu cầm cố còn chung cư Minni nhiểu nữa. Vì vậy chúng tôi camdohanoi.vn đang xây dựng lộ trình trở thành nhà cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất, sẽ là địa chỉ số 1 cho các bạn lựa chọn, với những cam kết sau:

 • Camdohanoi là tiệm cầm nhà chung cư lớn nhất Việt Nam hiện nay.
 • Camdohanoi giúp kết nối những đối tượng phù hợp trong mạng lưới hàng chục nghìn người cho vay và hàng trăm nghìn người vay. Đảm bảo kết nối những người phù hợp nhất về nhu cầu.
 • Lãi suất là sự thương lượng phù hợp giữa 2 bên.
 • Giải ngân tiền ngay trong ngày với lãi suất rất hợp lý và phù hợp.
Cầm đồ nhà tập thể
Cầm đồ nhà tập thể tại Hà Nội là rất lớn, Nếu bạn có nhà tập thể cũ mà lại đang có nhu cầu cần tiền gấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cầm nhé.

Khu vực hỗ trợ cầm nhà chung cư mini tại Hà Nội

Hiện chúng tôi hỗ trợ cầm nhà chung cư Mini đối với những khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi ( Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần đem theo CMTND, sổ hộ khẩu ). Đối với các khu vực dưới đây tại Hà Nội chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cầm cố.

Quận Hai Bà Trưng Quận Tây Hồ Quận Thanh Xuân Huyện Sóc Sơn
Quận Cầu Giấy Quận Long Biên Quận Nam Từ Liêm Huyện Đông Anh
Quận Ba Đình Quận Đống Đa Quận Bắc Từ Liêm Huyện Gia Lâm
Quận Hoàn Kiếm Quận Hoàng Mai Quận Hà Đông Huyện Thanh Trì

Thông tin địa chỉ liên hệ, thời gian làm việc

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho bạn cẩm nhà chung cư Mini, cầm đồ nhà tập thể an toàn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào trong việc tìm kiếm dịch vụ cầm cố trên bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ với công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555