Cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0, Lux Sa2.0, Fadil, President, VF e34

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm xe ô tô Vinfast để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Bạn đang tìm địa chỉ kinh doanh cầm đồ uy tín chuyên cầm xe ô tô Vinfast lãi suất thấp, niêm phong, bảo quản và đảm bảo tài sản cầm cố an toàn trong suốt thời gian cầm cố?

Xin giới thiệu đến quý vị và các bạn địa chỉ cầm đồ, cầm xe ô tô uy tín nhất tại Hà Nội và tp.HCM hiện nay – Camdohanoi.vn. Chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô, cầm xe ô tô Vinfast với thủ tục giải ngân nhanh khoảng 20 phút là nhận được tiền, định giá cao, lãi suất thấp nhất chỉ từ 2% – 3% tháng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast của Camdohanoi, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu sơ qua về thương hiệu Vinfast

Vinfast (hay VinFast LLC), tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và Kinh doanh VinFast, là một nhà sản xuất ô tô của Việt Nam được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Hà Nội do ông James Benjamin DeLuca là giám đốc điều hành. Công ty là một thành viên của tập đoàn xây dựng và bất động sản Vingroup, được ông Phạm Nhật Vượng sáng lập lên. Tên công ty là viết tắt của cụm từ “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong”.

VinFast đã giới thiệu các nguyên mẫu thiết kế đầu tiên của mình tại Triển lãm xe hơi Paris năm 2018 ở Pháp, gồm một chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) và một chiếc sedan. Những mẫu xe đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Trong chiến lược hoạt động, công ty dự định sản xuất ra xe chạy bằng động cơ điện.

Xe ô tô Vinfast hiện là thương hiệu xe được yêu thích nhất tại thị trường ô tô Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng xe ô tô Vinfast đã sản xuất được 5 mẫu xe ô tô bao gồm: Vinfast Fadil, Vinfast VF e34 (xe ô tô điện), Vinfast Lux SA2.0, Vinfast Lux A2.0, Vinfast President,…

Cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0, Lux Sa2.0, Fadil, President, VF e34
Cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0, Lux Sa2.0, Fadil, President, VF e34

Cầm xe ô tô Vinfast vay được bao nhiêu tiền?

Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast của Camdohanoi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề định giá tài sản bởi, chúng tôi cam kết sẽ định giá tài sản cầm cố cao nhất, tuyệt đối không có tình trạng ép giá khách hàng. Đối với xe Vinfast tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà sẽ có các khung định giá tài sản khác nhau.

Camdohanoi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Vinfast của khách hàng tốt nhất, đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại trên thị trường. Đặc biệt và chỉ có tại Camdohanoi, đó chính là khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast của chúng tôi là chiếc xe ô tô của quý khách sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến hơn 90% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Khi cầm xe ô tô Vinfast cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Để việc cầm xe ô tô Vinfast được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với Camdohanoi để được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn một cách chi tiết nhất trước khi lái chiếc xe Vinfast của bạn đến cầm xe ô tô Vinfast tại Camdohanoi. Sau đây chúng tôi xin liệt kê một số loại giấy tờ cần thiết để quý khách hàng có thể tham khảo để chuẩn bị đầy đủ, cụ thể như sau:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Vinfast, giấy đăng kiểm, CMND/ Thẻ CCCD của chủ xe và người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Vinfast của chủ xe cho người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Vinfast không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Vinfast đang thế chấp ngân hàng: Quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Vinfast mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, Camdohanoi sẽ tiến hành làm thủ tục phê duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất. Sau đó sẽ là thỏa thuận về mức lãi suất và chúng tôi sẽ giải ngân ngay cho khách hàng.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Cầm xe ô tô Vinfast vay được bao nhiêu tiền?
Cầm xe ô tô Vinfast vay được bao nhiêu tiền?

Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast được tính như thế nào?

Việc tính lãi suất cầm xe ô tô Vinfast sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu cần vay tiền của khách hàng, ví dụ như: số tiền muốn vay, thời hạn vay, thực trạng chiếc xe ô tô Vinfast muốn cầm v.v… dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất, và cách tính lãi suất cũng sẽ được nhân viên của Camdohanoi thông báo cụ thể tới khách hàng!

Mức lãi suất trung bình Camdohanoi áp dụng cho dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Thời hạn vay thế chấp càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast được tính như thế nào?
Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast được tính như thế nào?

Địa chỉ cầm xe ô tô Vinfast uy tín nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cầm đồ uy tín để cầm chiếc xe hơi Vinfast của mình? Bạn chưa tìm được địa chỉ nhận cầm xe ô tô Vinfast uy tín, lãi suất thấp nhất hiện nay?

Vậy thì mời bạn đến với Camdohanoi – Địa chỉ kinh doanh cầm đồ lâu năm được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên nhận cầm đồ, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0, Lux Sa2.0, Fadil, President, VF e34 với lãi suất thấp nhất, định giá tài sản cao, giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể nhận tiền ngay. Đặc biệt Camdohanoi còn cung cấp cả dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast tận nơi mà không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Sau đây sẽ là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast tại Camdohanoi.

 • Camdohanoi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ.
 • Cam kết định giá tài sản cao tương đương với giá bán xe ô tô đã qua sử dụng ngoài thị trường khi cầm xe ô tô Vinfast.
 • Tài sản cầm cố được niêm phong, bảo quản theo quy chuẩn an toàn và PCCC.
 • Kho lưu giữ có mái che, bảo vệ và camera an ninh 24/7 bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.
 • Đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối.
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng.
 • Thủ tục nhanh gọn đơn giản, chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.
 • Đa dạng hình thức vay thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
 • Nhận cầm cả các tài sản xe ô tô Vinfast đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Giải ngân nhanh chóng từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng chỉ trong 5 phút.

>>>Xem thêm: Xe ngân là gì? Có nên nhận cầm xe ngân, xe lào không?

Địa chỉ cầm xe ô tô Vinfast uy tín nhất hiện nay
Địa chỉ cầm xe ô tô Vinfast uy tín nhất hiện nay

Camdohanoi đang nhận cầm xe ô tô Vinfast nào?

Hiện Camdohanoi.vn đang nhận cầm tất cả các đời xe của tất cả các dòng xe Vinfast như:

 • Xe Vinfast Lux SA 2.0
 • Xe Vinfast Fadil Standard
 • Xe Vinfast Fadil Plus
 • Xe Vinfast Lux A2.0 Standard
 • Xe Vinfast Lux A2.0 Plus
 • Xe Vinfast Lux A2.0 Premium
 • Xe Vinfast Lux SA2.0 Standard
 • Xe Vinfast Lux SA2.0 Plus
 • Xe Vinfast Lux A2.0 sedan
 • Xe Vinfast Lux SA2.0 Premium
Camdohanoi đang nhận cầm xe ô tô Vinfast nào?
Camdohanoi đang nhận cầm xe ô tô Vinfast nào?

Ngoài nhận cầm xe ô tô Vinfast, chúng tôi còn nhận cầm xe ô tô của các hãng xe khác, thuộc tất cả các dòng xe: xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v…

Kết Luận

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0, Lux Sa2.0, Fadil, President, VF e34 của Camdohanoi.vn. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ là tài liệu tham khảo, hữu ích giúp cho quý vị và các bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ cầm xe Vinfast để tìm được địa chỉ cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0, Lux Sa2.0, Fadil, President, VF e34 uy tín có mức lãi suất thấp nhất.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp,… khác của camdohanoi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: hanoicamdo@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555