Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình

Bạn đang cần cầm đồ tại Quảng Bình? Bạn đang tìm địa chỉ cầm đồ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình? Bạn không biết điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình? Bạn phân vân không biết tiệm cầm đồ nào uy tín tại Quảng Bình?

Vậy bạn không thể bỏ qua bài viết này của Camdohanoi.vn, bởi trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê đầy đủ các điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình và Top 3 địa chỉ tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Quảng Bình. Sau đây sẽ là bài viết chi tiết xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình

Đối với người sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình của Camdohanoi.vn hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác, bạn đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Quảng Bình
 • Có đủ các loại giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm vắng tạm trú tại Quảng Bình,…
 • Có quyền sở hữu tài sản hợp pháp.
 • Không bị truy nã hay đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của tòa án.

Đối với tài sản cầm cố

Tài sản phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây thì mới có thể được trung tâm Camdohanoi.vn nhận cầm cho gói dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình, cụ thể những điều kiện đó là:

 • Tài sản phải thuộc sở hữu hợp pháp của người cầm cố.
 • Tài sản phải là loại hàng hóa được phép sử dụng, trao đổi, buôn bán,.. (Không bị pháp luật cấm)
 • Tài sản là đồ vật quan trọng, có giá trị kinh tế tương đương với số tiền người cầm cố muốn vay.
 • Tài sản có thể là là: Đồ trang sức, đồ điện tử, đồ cổ có giá trị lịch sử cao, phương tiện đi lại, bất động sản, sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới,…

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Hà Tĩnh

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình Chuyên nghiệp #1 Lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình Chuyên nghiệp #1 Lãi suất thấp

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Bình

Dịch vụ cầm xe ô tô của Camdohanoi là một trong những dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình được rất nhiều người dân yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Đó có thể là người làm ăn buôn bán, người kinh doanh, nhà đầu tư, người sở hữu ô tô,… Đa phần họ đều là những người đang cần vay gấp một số tiền để giải quyết công việc.

Trung tâm Camdohanoi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình chuyên nghiệp, với các loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cầm xe ô tô,… uy tín nhất với mức lãi suất cạnh tranh rẻ nhất thị trường cầm cố tài sản tại Quảng Bình.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình của Camdohanoi.vn hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác, bạn đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi trưởng thành và đủ khả năng chi trả cho mọi khoản vay (Từ 18 tuổi đến 70 tuổi).
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại nơi cầm cố tài sản.
 • Có đủ các loại giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm vắng tạm trú tại nơi cầm cố tài sản.
 • Có quyền sở hữu tài sản hợp pháp.
 • Không bị truy nã hay đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của tòa án.

Mức lãi suất cầm cố xe ô tô tại Quảng Bình

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Bình đang được áp dụng mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng (Khoảng 1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi theo tình trạng thực tế của tài sản cầm cố.

Định giá xe ô tô cầm cố cao nhất lên tới 90%

Camdohanoi.vn là đơn vị cầm đồ duy nhất có hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị chiếc xe ô tô tại Quảng Bình. Chiếc xe ô tô của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi định giá chính xác nhất và cao hơn rất nhiều cơ sở cầm đồ khác trên cùng khu vực.

Chúng tôi nhận cầm cả xe ô tô đang thế chấp, vay ngân hàng và đặc biệt những chiếc xe ô tô có biển số đẹp sẽ được Camdohanoi.vn nhận cầm với giá cao hơn so với các loại biển số thông thường, điều này chỉ có tại Camdohanoi.vn.

Hồ sơ thủ tục

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Bình của Camdohanoi.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ sau đến trung tâm để làm thủ tục, cụ thể bao gồm:

  • CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu
  • Bằng lái xe
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ xe ô tô

Hồ sơ vay vốn của quý khách sẽ được chúng tôi xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi hoàn tất xong hồ sơ, giấy tờ.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Bình nhận cầm những loại xe ô tô nào?

Dịch vụ cầm xe ô tô, cầm ô tô trả góp của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Bình bao gồm: Cầm xe ô tô chính chủ, Cầm xe ô tô không chính chủ, Cầm giấy tờ xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm xe ô tô vay trả góp ngân hàng, cầm xe ô tô công ty, Cầm xe ô tô không giấy tờ,…

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Bình
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Bình

Quy trình bảo quản tài sản cầm cố tại Camdohanoi.vn

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình, dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Bình của Camdohanoi.vn thì tài sản cầm cố cua quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo quản theo đúng quy trình bảo quản tài sản tiêu chuẩn bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận và phân loại tài sản.
  • Bước 2: Ghi thông tin của tài sản.
  • Bước 3: Niêm phong và bảo quản.

Tất cả tài sản và ô tô của khách hàng sẽ được trung tâm chúng tôi bảo quản trong hệ thống kho, sân bãi đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy và có hệ thống camera giám sát cũng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất,… để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cầm cố của khách hàng. Trung tâm cũng sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản khi tài sản bị hao hụt, hỏng hóc, cháy nổ do lỗi của trung tâm.

Top 3 dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình

Hôm nay Camdohanoi.vn sẽ liệt kê top 3 dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình uy tín chuyên nghiệp lãi suất thấp và an toàn nhất. Để có thể trợ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình uy tín an toàn phù hợp nhất nhé. Top 3 dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình uy tín chuyên nghiệp an toàn và lãi suất thấp bao gồm:

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành hỗ trợ tài chính, cầm đồ cho vay lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.Trong top những dịch vụ cầm đồ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất được camdohanoi thì vị trí số 3 đang là dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình.

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản, trung tâm Camdohanoi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho quý khách hàng giải quyết bài toán khó về tài chính bằng các loại hình dịch vụ cầm đồ của trung tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm dịch vụ cầm đồ, dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình, Camdohanoi đang không ngừng học hỏi để cải thiện và nâng cấp toàn bộ các loại dịch vụ cầm đồ của trung tâm để có thể mang nhiều lợi ích thiết thực hơn đến với quý khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình của camdohanoi là dịch vụ được nâng cáp cải tiến đầu tiên với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 2% – 3%/ tháng (*), với hồ sơ thủ tục đơn giản, kiểm tra, định giá tài sản chính xác cao nhất và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình của chúng tôi quý khách có thể nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút. Với thời gian giải ngân này khách hàng có thể giải quyết được vấn đề tài chính ngay lập tức mà không cần phải qua quá nhiều bước và thời gian giải ngân kéo dài như khi đi vay ở các ngân hàng.

Camdohanoi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Cụ thể tài sản cầm cố của bạn sẽ được Camdohanoi.vn bảo quản, niêm phong an toàn tuyệt đối và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%.

Camdohanoi.vn luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình với mức lãi suất cho vay thấp nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản khi sử dụng dịch vụ của Camdohanoi.

Tiệm cầm đồ uy tín Quảng Bình
Tiệm cầm đồ uy tín Quảng Bình

Cầm đồ Hoàng Hồng

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình của tiệm cầm đồ Hoàng Hồng đã trở thành một thương hiệu lâu năm, uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu tại tỉnh Quảng Bình nói chung. Tiệm cầm đồ Hoàng Hồng đã trải quá trình hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đây là nơi mà bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình mà không phải lo lắng sợ bị lừa đảo của các cơ sở cầm đồ “tín dụng đen”.

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình của tiệm cầm đồ Hoàng Hồng nhận cầm cố cho vay thế chấp các loại tài sản như: Ô tô, xe máy, sổ hồng, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu, bằng cấp, giấy tờ xe, điện thoại, ipad, máy tính bảng, laptop, máy tính, đồ trang sức, đồ hồ, vàng bạc, đá quý,…

Tiệm cầm đồ Hoàng Hồng tự hào là địa chỉ tin cậy để giúp khách hàng an tâm gửi gắm tài sản quý báu để sử dụng tài chính cho công việc của mình.

Cầm đồ F88

Cầm đồ F88 là hệ thống cầm đồ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại các tỉnh trên toàn quốc, dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình là một trong những dịch vụ cầm đồ được sử dụng nhiều nhất của hệ thống. Bởi tiêu chí Tin cậy – Thân thiện – Nhanh chóng thì F88 sẽ là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính tại Quảng Bình.

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình của cầm đồ F88 nhận cầm các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, máy tính sách tay, điện thoại, máy tính bảng, máy tính cây, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, vàng bạc, đá quý, sim số đẹp…

Mức lãi suất F88 đang áp dụng cho dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình là 1 Nghìn/1 Triệu/Ngày (*), khách hàng chỉ cần thanh toán tiền lãi vay và ngoài khoản lãi vay này ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng.

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Quảng Bình, cầm giấy tờ xe, cầm ô tô, cầm ô tô trả góp, cầm đồ trang sức, cầm điện thoại, cầm laptop, cầm sim số đẹp,…quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555