...

Cách định giá cầm đồ chuẩn xác nhất 2024, đọc kỹ trước khi mang tài sản đi

Định giá cầm đồ chuẩn xác nhất 2024 là như thế nào đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Khi bạn đang khó khăn về tài chính các bạn thường sẽ tìm đến dịch vụ cầm đồ. Tuy nhiên đối với những bạn mới đi cầm lần đầu thì sẽ còn rất nhiều lo lắng với dịch vụ cầm đồ này vì chưa biết cách định giá tài sản của mình như thế nào.

Hiểu được sự băn khoăn của bạn chúng tôi đã viết bài viết này để chia sẻ cho bạn những cách định giá cầm đồ hữu ích. Hãy tham khảo hết bài viết bên dưới nhé

Tại sao cần phải định giá tài sản trước khi mang đi cầm cố?

Định giá cầm đồ là một trong những kinh nghiệm mà bạn nên có trước khi đi cầm cố. Khi bạn gặp vấn đề khó khăn về tài chính bạn sẽ hay tìm đến dịch vụ cầm đồ. Và khi bạn khó khăn thì bạn sẽ muốn tài sản của mình có thể cầm cố được càng nhiều tiền càng tốt. Vì vậy bạn cần phải biết cách định giá cầm đồ để bạn có được khoản vay như ý muốn.

Mỗi loại tài sản sẽ có những cách định giá khác nhau. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về định giá bạn có thể mang tài sản của bạn đến các cửa hàng định giá cầm đồ sơ bộ trước để được định giá chuẩn xác nhất.

Và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài cách định giá cầm đồ thông dụng.

Xem thêm>> Cầm Vàng Có Cần Giấy Tờ Không? Có Nên Cầm Vàng Tại Các Tiệm Cầm Đồ?

Định giá cầm đồ chính xác nhất 2024
Định giá cầm đồ chính xác nhất 2024

Cách định giá cầm đồ

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách định giá tài sản trước khi mang đi cầm bao gồm xe máy, xe ô tô, điện thoại, máy tính, bất động sản.

Cách định giá cầm đồ xe gắn máy và xe ô tô

Đối với hai loại tài sản này bạn cần phải nắm rõ những thông tin như sau mới có thể định giá xe ô tô, gắn máy của bạn được.

  • Cần phải phân biệt được dòng xe của bạn là gì, đời xe là năm sản xuất, giấy tờ xe được làm khi nào
  • Tình trạng xe hiện tại của bạn có còn ổn định không cũ hay là còn mới
  • Xác định được tên của chủ sở hữu là bạn hay là của một ai khác
  • Linh kiện xe còn ổn định hoạt động tốt không
  • Kiểm tra xem xe của bạn đã được trả hoàn tất hay chưa hay vẫn còn nợ thế chấp ngân hàng
  • Xe của bạn khi mang đi cầm có còn giấy tờ gốc hay không. Đối với xe của công ty mà mang đi thế chấp bạn cần phải có đầy đủ giấy tờ liên quan và hợp pháp theo quy định của pháp luật. Bạn có thể đến dịch vụ cầm đồ người ta sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn
  • Trong trường hợp bạn mua lại xe từ một người khác thì bạn cần phải làm thủ tục sang tên trước khi cầm thì mới được chấp nhận.

Khi bạn đã đáp ứng được những điều kiện mà chúng tôi vừa chia sẻ bên trên thì thủ tục cầm cố xe của bạn mới được đảm bảo an toàn và hợp pháp. Trong trường hợp bạn không chứng minh được xe này là xe của bạn hoặc là không có giấy tờ mà người ta vẫn định giá cầm đồ cho bạn thì người ta đang vi phạm pháp luật và khi được phát hiện sẽ được xử lý theo pháp luật quy định.

Xem thêm>> CẦM ĐỒ SỔ BẢO HIỂM XÃ HỘI NĂM 2021 NHƯ THẾ NÀO?

Định giá cầm đồ chính xác nhất 2024
Định giá cầm đồ chính xác nhất 2024

Cách định giá cầm đồ bất động sản

Đối với những tài sản có giá trị lớn như bất động sản thì việc định giá khá là phức tạp. Bạn cần phải có sổ đỏ chứng minh được giấy tờ đó là chính chủ hợp pháp. Ngoài giấy tờ chính chủ bạn nắm được những thông tin quy hoạch, thông tin tranh chấp và bạn có đang thực hiện giao dịch mua bán với bất kỳ ai không.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến dịch vụ môi để định giá cầm đồ nhanh nhất, người ta sẽ làm cho bạn những thủ tục liên quan và cũng có thể xác định được số tiền mà bạn có thể vay khi mà mang đi cầm cố. Bạn có thể tìm đến dịch vụ Cầm đồ hà nội tại đây chúng tôi sẽ định giá tài sản của bạn nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Xem thêm>> Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại mà bạn nên có

Định giá cầm đồ chính xác nhất 2021
Định giá cầm đồ chính xác nhất 2021

Cách định giá cầm đồ điện thoại, máy tính, laptop

Đây là những loại thiết bị điện tử mà rất nhiều người sử dụng khi mang đi cầm cố. Và cách định giá của nó sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Cần phải xác định được thiết bị cầm đồ của bạn có bạn thuộc thương hiệu nào, có phải là hàng chính hãng hay không.
  • Kiểm tra vẻ bề ngoài có còn mới hay không và cũng có thể sử dụng phần mềm Antutu để chấm điểm cho thiết bị của bạn.
  • Tìm hiểu giá bán thiết bị của bạn hiện nay trên thị trường. Vì có thể giá bạn mua lúc đó sẽ cao hơn thị trường lúc hiện tại.

Với những thiết bị điện tử khi mang đi cầm cố thường giá trị khi cầm sẽ giảm đi rất nhiều nên bạn có thể mang theo giấy tờ để xác minh được giá mà bạn đã mua để có thể vay được giá cao hơn.

Với những thông tin định giá cầm đồ lãi suất thấp trên đây hy vọng phần nào có thể giúp bạn có thêm một số kiến thức về định giá tài sản của bạn khi mà mang đi cầm cố. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi Cầm đồ hà nội để chúng tôi định giá tài sản của bạn nhanh chóng nhất có thể.

Xem thêm>> CẦM TRANG SỨC CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT?

Định giá cầm đồ chính xác nhất 2024
Định giá cầm đồ chính xác nhất 2024

Ngoài ra khi bạn đến với camdohanoi.com thì lãi suất siêu thấp 2%, hy vọng bạn có thể cân nhắc tìm đến chúng tôi để phục vụ bạn một cách tốt nhất. Mọi thông tin thắc mắc nào mà bạn muốn giải đáp. hãy truy cập ngay camdohanoi.vn để được hỗ trợ nhé!

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội:

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời