Dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên Vay nhanh – Lãi suất thấp – Định giá cao

Bạn hiện đang sinh sống và làm việc hay học tập trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, bạn có nhu cầu vay tiền gấp nhưng lại không thích việc vay vốn ở các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng vì quá nhiều thủ tục rườm rà, phức tạp. Đừng lo vì dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên của camdohanoi.vn có chất lượng rất tốt và đã đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Sau đây sẽ là bài viết giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên của Camdohanoi.vn, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên Vay nhanh- Lãi suất thấp - Định giá cao
Dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên Vay nhanh- Lãi suất thấp – Định giá cao

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên là một trong những dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên của Camdohanoi được rất nhiều người dân sử dụng. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán, đầu tư, những người sở hữu ô tô và những người thường xuyên cần các khoản vốn lưu động. Trung tâm Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên để mang dịch vụ cầm đồ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5-6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên bao gồm:

 • Cầm xe ô tô trả góp tại Thái Nguyên
 • Cầm xe ô tô công ty tại Thái Nguyên
 • Cầm xe ô tô chính chủ tại Thái Nguyên
 • Cầm xe ô tô không chính chủ tại Thái Nguyên
 • Cầm xe ô tô không giấy tờ tại Thái Nguyên
 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Thái Nguyên

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND/Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và Giấy tờ xe. Thời gian tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và giải ngân được tiến hành nhanh chóng, chỉ mất 10 phút làm thủ tục là bạn đã có thể nhạn được tiền. Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên của Camdohanoi, chiếc xe ô tô của bạn sẽ được định giá rất cao, có thể lên tới 90% giá trị xe.

Điểm đặc biệt của dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên nhà Camdohanoi khác hẳn so với các tiệm cầm đồ khác đó chính là nếu chiếc xe ô tô của bạn sở hữu biển số đẹp cũng sẽ được trung tâm nhận cầm với giá cao hơn so với các loại biển số xe thông thường.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên đang được Camdohanoi.vn áp dụng mức tính lãi trung bình giao động từ 2-3%/1 tháng (1k/1triệu/1 ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi cụ thể theo tình trạng của tài sản (Chiếc ô tô của khách hàng).

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên

Có nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên không?

Từ lâu dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên đã không còn xa lạ đối với người dân nơi đây. Dịch vụ cầm đồ là loại hình vay tiền bằng cách thế chấp tài sản trong 1 khoảng thời gian nhất định với mức tính lãi suất do bên tiệm cầm đồ đưa ra hoặc do thỏa thuận của 2 bên. Với dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên của Camdohanoi.vn, bạn có thể cầm bất cứ loại tài sản nào miễn sao là nó có giá trị tương đương gần bằng với số tiền bạn muốn cầm cố.

Bạn chỉ cần mang tài sản đến Camdohanoi để thế chấp là có thể vay được tiền một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức cho vay lớn, giải ngân sau 10 phút, với mức lãi suất cạnh tranh thấp nhất tại Thái Nguyên.

Hơn thế nữa là hình thức cho vay tiền bằng cách thế chấp tài sản của Camdohanoi là hình thức vay tiền đảm bảo an toàn nhất với mức lãi suất thấp nhất, thấp hơn rất nhiều so với các hình thức vay tiền tín chấp hay vay tiền có thế chấp tại các cơ sở cầm đồ thiếu uy tín khác.

Khách hàng có thể thanh toán số tiền nợ và lấy tài sản về bất cứ lúc nào, mà không cần phải chờ đến đúng kỳ hạn trả nợ như các dịch vụ cho vay tiêu dùng của ngân hàng hay vay tín chấp ở các cơ sở khác.

>>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc Uy tín – Lãi suất thấp – Vay nhanh trong 15 phút

Dịch vụ cầm xe máy tại Thái Nguyên
Dịch vụ cầm xe máy tại Thái Nguyên

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên của Camdohanoi?

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên của Camdohanoi quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

 1. Camdohanoi.vn là đơn vị cầm đồ uy tín, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu cầm cố, thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Thái Nguyên,…
 2. Dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên nhận cầm cố tài sản trên toàn tỉnh Thái Nguyên. Trung tâm còn cung cấp gói dịch vụ cầm đồ tại nhà cho khách hàng bận việc, ngại đến cơ sở cầm đồ,…
 3. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên.
 4. Đảm bảo về mức lãi suất cho vay, cầm đồ thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Thái Nguyên là mức lãi suất cạnh tranh thấp nhất.
 5. Thủ tục cầm cố đơn giản, nhanh gọn. Không có bất kỳ khoản phụ phí nào.
 6. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp 24/7, hỗ trợ tất cả khách hàng có nhu cầu cầm đồ tại Thái Nguyên.
 7. Giải ngân nhanh chỉ trong 10 phút. Bạn sẽ nhận tiền ngay sau khi hoàn thành xong tất cả các thủ tục.
 8. Hạn mức cho vay cao có thể lên tới 90% giá trị tài sản cầm cố, định giá chuẩn, sát với giá trị thực tế của tài sản.
 9. Quy trình cho vay minh bạch, rõ ràng, hợp pháp. Mọi giao dịch đều có đầy đủ giấy tờ và biên nhận.
 10. Thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên sẽ được bảo đảm tuyệt mật 100%.
 11. Tài sản được bảo quản cẩn thận, kỹ lưỡng theo đúng quy trình bảo quản cất giữ tài sản, quy trình PCCC,…
 12. Trung tâm cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cầm cố nếu tài sản bị hư hỏng, cháy nổ, mất, hao mòn,… do lỗi của trung tâm trong quá trình cầm cố.
Chính sách bảo quản tài sản của dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên
Chính sách bảo quản tài sản của dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên

Top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên uy tín nhất

Dịch vụ cầm đồ là giải pháp kinh tế phù hợp dành cho những người đang cần tiền gấp mà không thể vay hoặc không đủ điều kiện để vay ngân hàng. Tuy nhiên loại hình dịch vụ này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nếu bạn không tìm hiểu và tìm đến đúng địa chỉ cầm đồ uy tín thì bạn sẽ rất dễ bị lừa rơi vào bẫy, những chiêu trò lừa đảo của xã hội đen.

Hôm nay Camdohanoi.vn sẽ liệt kê top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên uy tín và an toàn nhất, để giúp bạn có thể chọn cho mình địa chỉ cầm đồ phù hợp nhất, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Cầm đồ F88

Cầm đồ F88 Thái Nguyên là chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên với tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Đây là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Cầm đồ F88 nhận cầm các loại tài sản bao gồm: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, đá quý,…

Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Ngoài mức lãi suất 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*) ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc. Camdohanoi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như giảm lãi suất vì vậy việc cầm đồ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tư vấn và giải quyết bài toán khó về tài chính, sẽ kịp thời nắm bắt tình hình tài chính để đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên. Những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong 15 phút giải ngân, với mức lãi suất cho vay giao động từ 2% – 3%/ tháng. (*)

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên nhận cầm các loại tài sản nào?
Dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên nhận cầm các loại tài sản nào?

Cầm đồ Loan Hường

Tiệm cầm đồ Loan Hường là một trong những tiệm cầm đồ có uy tín trong giới kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên. Tuy tiệm khá nhỏ nhưng chất lượng dịch vụ cầm đồ của tiệm lại rất tốt, mang lại lợi ích cho khách hàng và được rất nhiều người dân Thái Nguyên tin tưởng sử dụng.

Ở đây chuyên nhận cầm tất cả các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, sổ hồng, CMND, điện thoại, laptop, máy tính, đồ trang sức, đồ hồ,… Với mục tiêu hướng đến đó chính là cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nên đơn vị đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên. Sau khi xem xong bài viết này, hy vọng bạn sẽ chọn được dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên uy tín và có mức lãi suất thấp nhất. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Thái Nguyên, dịch vụ cầm xe ô tô tại Thái Nguyên, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555