Thủ tục cầm xe ô tô ngân hàng

Posted on Tin tức 657 lượt xem

Nhiều khách hàng nhắn tin hỏi về thủ tục cầm xe ô tô ngân hàng là như thế nào, cần những điều kiện gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về thủ tục cầm xe ô tô trả góp ngân hàng đang được áp dụng tại doanh nghiệp của chúng tôi.

cầm xe ô tô ngân hàng
Cầm xe ô tô ngân hàng

Khách hàng: Chào Admin! Tôi đang có hai chiếc xe ô tô vừa mới mua, còn đang trả góp tại ngân hàng. Xin hỏi là nếu tôi muốn cầm xe tại camdohanoi.vn thì thủ tục cầm xe ô tô ngân hàng là như thế nào? Xin cám ơn!

Chào bạn!

Hầu hết các khách hàng khi tìm đến chúng tôi thường đang trong giai đoạn kẹt vốn, muốn cầm xe ô tô để vay một số tiền lớn ngay tức thì. Thế nhưng đây lại là một công việc khá nan giải.

1. Thứ nhất, cho dù xe ô tô bạn sắp hoàn thành trách nhiệm trả góp với ngân hàng thì bạn vẫn không thể đem chính chiếc xe ô tô này đi vay vốn trong ngân hàng.

2. Thứ hai, với xe ô tô đang còn trả góp ngân hàng thì bên bán có quyền bảo lưu sở hữu tài sản, bạn không có quyền sở hữu tài sản đầy đủ. Do đó, sẽ hiếm có một doanh nghiệp tài chính nào chịu chấp nhận cho bạn thế chấp tài sản để vay vốn.

Với những khó khăn ở trên, trừ khi bạn tìm được một đơn vị cho vay tín chấp, nếu không bạn khó tìm được nguồn vốn giải quyết vấn đề khó khăn của mình.

Để tìm được một doanh nghiệp chấp nhận cầm xe ô tô ngân hàng không phải là việc khó trong thời đại mà có rất nhiều mô hình kinh doanh được phát triển, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người dân.

Chẳng hạn như, camdohanoi.vn là một doanh nghiệp hoạt động với dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Hà Nội. Chúng tôi có cho vay tín chấp, cho phép bất kỳ xe ô tô ngân hàng nào cũng được tiếp cận vốn với những tiêu chí như:

(1) Lãi suất cực thấp, chỉ 2 – 3% / tháng;

(2) Cho vay đến 80% giá trị xe;

(3) Giải ngân nhanh trong ngày;

(4) Thủ tục cho vay đơn giản;

Tuy nhiên, để có thể cầm xe ô tô ngân hàng tại chovayhanoi.com, thì bạn cần hoàn thiện các thủ tục cầm xe ô tô ngân hàng như sau:

Thủ tục cầm xe ô tô ngân hàng
Thủ tục cầm xe ô tô ngân hàng

1- Thủ tục cầm xe ô tô ngân hàng

Một khi chấp nhận cầm xe ô tô ngân hàng thì chúng tôi chấp nhận sẽ đối mặt với những rủi ro lớn. Nhưng chúng tôi hiểu rằng, một khi bạn đem xe ô tô ngân hàng đi cầm cố thì bạn đang thật sự tiền mà không có giải pháp khác để lựa chọn.

Vì vậy, những thủ tục cầm xe ô tô ngân hàng mà chúng tôi miêu tả dưới đây không phải là những thách đố với quý khách hàng. Bởi vì phương châm hoạt động của chúng tôi là win – win, đôi bên cùng có lợi.

1.1- Chi tiết thủ tục cầm xe ô tô ngân hàng

1.1.1- Thủ tục pháp lý khi cầm xe ô tô ngân hàng

Quy trình thủ tục cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng của doanh nghiệp chúng tôi như sau:

– Về giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản: Khi muốn vay tốn tại camdohanoi.vn, bạn cần phải cung cấp các chứng từ / hợp đồng (photo có công chứng) chứng minh là sở hữu tài sản như: Hợp đồng vay trả góp ngân hàng, biên nhận trả góp hằng tháng;

– Về độ tuổi: Nam phải có tuổi đời từ 22 – 58, nữ phải có tuổi đời từ 22 – 55;

– Về giấy tờ xác thực pháp nhân: Người đi vay phải có CMND, kèm hộ khẩu (hoặc KT3) tại nơi vay vốn;

– Chưa phát sinh nợ xấu tại bất cứ doanh nghiệp cầm đồ nào;

– Mục đích vay vốn phải rõ ràng;

1.1.2- Quy trình thẩm định xe ô tô ngân hàng

Để quá trình thẩm định giá trị còn lại của tài sản đem lại nhiều lợi ích cho bạn, đội ngũ chuyên gia sẽ xem xét xe ô tô ngân hàng với một số tiêu chí công khai như sau:

* Thẩm định tài sản:

– Xe ô tô đã trả góp bao nhiêu tại ngân hàng;

– Thương hiệu của xe ô tô;

– Xe ô tô có đem đi kinh doanh các dịch vụ như cho thuê, chở khách…;

* Thẩm định tài sản và tình hình kinh tế của người đi vay:

– Tìm hiểu về công việc và mức thu nhập của người đi vay;

– Mục đích vay vốn của khách hàng;

– Địa chỉ của người đi vay;

Sau khi nhân viên thẩm định hoàn thành việc đánh giá sơ bộ các tiêu chí, hồ sơ của khách hàng sẽ được trình lên Ban giám đốc xem xét.

1.1.3- Quy trình ký kết hợp đồng cầm xe ô tô ngân hàng

– Sau khi hồ sơ được Ban giám đốc xét duyệt, đồng ý cho vay thì cả hai bên đến công chứng làm hợp đồng mua bán, hợp đồng ủy quyền tài sản.

– Tiếp theo khách hàng sẽ ký kết giấy bán xe, giấy vay tiền, bàn giao các giấy tờ xe để chúng tôi có chứng từ pháp lý về tài sản đang được lưu giữ trong kho bãi của chúng tôi.

1.1.4- Hoàn thành thủ tục, giải ngân tiền trong ngày

Cuối cùng, khi hai bên hoàn tất xong tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết thì công ty chúng tôi sẽ cho giải ngân tiền ngay trong ngày cho quý khách.

Tại camdohanoi.vn, bạn có thể tùy chọn một trong hai phương thức: nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

5 (100%) 7 votes

Cầm đồ Hà Nội

       

Là đơn vị có thâm niên trong ngành cầm đồ cho vay, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như định giá tài sản cao nhưng vẫn có lãi suất cầm đồ cho vay tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *