Mách bạn mẹo xác định địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín tại Hà Nội

Posted on Tin tức 462 lượt xem

Cầm đồ ô tô uy tín ở đâu? Cũng như mẹo tìm địa chỉ có dịch vụ này uy tín như thế nào. Làm sao để xác định được địa chỉ mình dự định sử dụng dịch vụ có uy tín hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

 

Mách bạn mẹo xác định địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín tại Hà Nội
Mách bạn mẹo xác định địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín tại Hà Nội

1. Mẹo xác định địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín như thế nào

Vâng, không khó để tìm một cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ ô tô nói chung cũng như các tài sản khác nói riêng. Bạn chỉ cầm vào thao tác tìm kiếm trên googel và mạng xã hội. Tuy nhiên làm sao để tìm được dịch vụ cầm đồ uy tín thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy chúng ta có thể tìm dịch vụ cầm đồ như thế nào và làm sao để biết được đó có phải là cửa tiệm cầm đồ uy tín hay không? Cùng theo dõi tiếp thông tin dưới đây để có kinh nghiệm cho mình nhé:

1.1 Cửa hàng cầm đồ ô tô uy tín – Các thủ tục luôn rõ ràng:

Vâng, chúng ta đều biết cửa hàng cầm đồ thực chất là một hình thức cho vay dựa trên giá trị tài sản của người đi cầm. Khi đi cầm đồ thì bạn sẽ nhận được giá tiền tương ứng với giá trị thực của tài sản khi cầm cố

Với các cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín thường chỉ dựa trên lợi nhuận của họ mà không lưu tâm tới các quyền lợi của khách hàng. Họ sẽ nghĩ ra nhiều chiêu thức nhằm thu lợi nhuận từ khách hàng như thêm nhiều thủ tục “ma”trong quá trình cầm cố.

Và họ “bất biến” cho các thủ đoạn này bằng cách lấp liếm hoặc không minh bạch trong quá trình làm hợp đồng.

Một cửa hàng cầm đồ uy tín thì các thủ tục, điều khoản, phần trăm lãi suất sẽ luôn minh bạch. Có sự thỏa thuận rõ ràng từ hai bên.

1.2 Cửa hàng cầm đồ ô tô uy tín – Không thu thêm các lệ phí “ma”

Như đã chia sẻ ở trên thì nhiều cửa hàng cầm đồ sẽ sử dụng các chiêu trò nhằm thu lợi nhuận cho cửa hàng của họ. Bằng cách họ nghĩ ra các khoản lệ phí khác như:Phí bảo quản tài sản, phí lưu giữ tài sản,..vv

Tại một cửa hàng cầm đồ uy tín thì không thu thêm các khoản phí này mà tài sản của bạn vẫn cam kết được bảo quản cận thận.

1.3 Cửa hàng cầm đồ ô tô uy tín – có diện mạo khang trang

Một cửa hàng có diện mạo khang trang cũng có thể được xem là một tiêu chí để bạn cân nhắc có nên lựa chọn để cầm đồ hay không. Chúng tôi không khẳng định rằng tất cả cửa hàng cầm đồ có diện mạo đẹp thì chắc chắn 100% là cửa tiệm cầm đồ uy tín. Nhưng đây là tiêu chí bạn có thể đánh giá khi lựa chọn dịch vụ này.

1.4 Trong bản hợp đồng có logo, chữ ký của công ty

Một bản hợp đồng được coi là minh bạch, rõ ràng sẽ cần có chữ ký của cả hai bên. ( Người đi cầm và chủ tiệm cửa hàng) nhưng bạn hãy lưu ý. Đã là công ty thì trong bản hợp đồng sẽ luôn có chữ ký giám đốc công ty cụ thể ở đây là cửa hàng cầm đồ.Vậy bạn hãy lưu ý và cân nhắc xem bản hợp đồng của mình có đóng dấu đỏ kèm theo tên công ty của cửa hàng cầm đồ hay không

1.5 Cửa hàng cầm đồ ô tô uy tín –có kho lưu trữ bảo quản tài sản riêng

Tài sản của bạn được niêm phong ở kho lưu trữ riêng và có đầy đủ điều kiện bảo quản. Tài sản của ngưởi đi cầm sẽ được niêm phong ở một khu lưu trữ riêng. Cụ thể ở đây là khu lưu trữ ô tô của khách. Và điều quan trong là có đầy đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy. Hãy đề nghị họ cho bạn xem khu vực này trước khi quyết định ký kết.

2. Địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn:

cầm xe ô tô uy tín tại hà nội
cầm xe ô tô uy tín tại hà nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cầm đồ khác nhau. Nhưng theo các khách hàng đã sử dụng dịch vụ này thì camdohanoi.vn là địa chỉ uy tín khi bạn cần sử dụng các dịch vụ cầm đồ

Bởi khi sử dụng dịch vụ tại đây quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Lãi suất thấp
 • Không thu phí với các điều khoản
 • Thủ tục nhanh chóng đơn giản
 • Điều khoản minh bạch công khai
 • Cam kết về bảo quản tài sản khi cầm cố

Các hình thức cầm đồ ô tô tại camdohanoi.vn

 • Cầm đồ ô tô theo chính chủ
 • Cầm đồ ô tô không chính chủ
 • Cầm đồ ô tô đang trả góp

Những ai có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tại camdohanoi.vn

Khi bạn là công dân 18 tuổi trở lên đủ năng lực chịu tránh nhiệm về hành vi pháp lý

Bạn có đầy đủ giấy tờ xe khi cầm cố ( cavet xe, chứng minh thư )

Xe của bạn còn hoạt động tốt

Có công việc và thu nhập ổn định

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ về mẹo tìm địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín tại Hà Nội

Bạn có thêm cho mình kinh nghiệm cho mình khi đi cầm đồ xe ô tô nói chung cũng như các tài sản khác.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn có tài sản muốn vay tiền với lãi suất thấp. Đừng ngân ngại,hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất.

Khi cần hỗ trợ Khách hàng vui lòng liên hệ NVKD chăm sóc trực tiếp hoặc liên hệ các văn phòng:

 • Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội
 • TP.HCM: Tầng 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM
 • Hà Nội: Số 583 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0914 52 53 10
 • Email: info@camdohanoi.vn
4.9 (98.75%) 16 votes

Cầm đồ Hà Nội

       

Là đơn vị có thâm niên trong ngành cầm đồ cho vay, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như định giá tài sản cao nhưng vẫn có lãi suất cầm đồ cho vay tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *