Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ lãi xuất thấp, thủ tục đơn giản

Posted on Tin tức 1470 lượt xem

Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu uy tín? Bởi hiện nay trong quá trình sản xuất kinh doanh gặp rất nhiều vấn đề về máy móc, thiết bị, nguồn vốn. Các cá nhân và doanh nghiệp không thể một lúc xoay xở một nguồn vốn khổng lồ để đầu tư. Cách duy nhất để giải quyết bài toán này là đến với dịch vụ cầm đồ ô tô lãi suất thấp, thủ tục giấy tờ đơn giản của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên nhận cầm ô tô không chính chủ Hà Nội & TPHCM. Cam kết với mức định giá xe cao 90% gái trị xe, lãi suất thấp từ 15%/ năm, lấy tiền nhanh và thủ tục nhanh có tiền sau 5 phút. Vì thế chúng tôi luôn cam kết độ tin cậy và uy tín với khách hàng. Cũng như đảm bảo thông tin cá nhân và sự an toàn cho tài sản đang được cầm cố.

1. Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ có được không?

cầm xe ô tô không chính chủ
cầm xe ô tô không chính chủ

 

Tất nhiên là được nhé các bạn, vì dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ là hình thức dùng tài sản hiện hữu để thế chấp. Chiếc xe đã có giấy tờ đăng kí đứng tên không phải chính chủ đi cầm. Việc người đi cầm nhất thiết phải có giấy tờ ủy quyền hay mua bán từ chính chủ chuyển nhượng lại, chỉ có như vậy thì các tiệm cầm đồ mới có thể cầm đồ chiếc xe đó được. Từ đó có thể cho biết tài sản của bạn được thẩm định với mức giá bao nhiêu và đó cũng là căn cứ để thiết lập lên mức lãi suất hợp lý. .

1.1 Hình thức cầm xe.

Hình thức cầm xe không chính chủ sẽ được tính với giá sấp sỉ của chiếc xe bạn cầm cố. Mức giá được định giá đó coi như là khoản vay của bạn đối với bên cầm đồ. Lãi suất cầm đồ hay lãi suất vay dựa trên số tiền bạn cầm cố tài sản và thời gian của khoản vay. Tiền lãi hàng ngày hay hàng tháng sẽ được tính, bạn phải trả khoản lãi suất hàng tháng đó theo lịch hẹn.

1.2 Hình thức trả tiền và lấy lại đồ.

Nếu không thanh toán lãi suất thì tiền gốc + tiền lãi từng tháng sẽ được cộng dồn thành giá gốc. Đến thời điểm bạn muốn lấy chiếc xe ô tô của bạn và trả hết tiền gốc+ lãi.

1.3 Lãi suất khi cầm đồ ô tô không chính chủ là bao nhiêu?

Chúng tôi luôn đưa mức lãi suất thấp nhất khi cầm xe không chính chủ. Các bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề lãi suất đối với tài sản cầm cố của mình, nhất là tài sản có giá trị như xe ô tô.

Hiện nay, có 2 mức lãi suất cầm đồ nhà đất phổ biến nhất:

  • Lãi suất theo tháng: dao động từ 3% – 4%/ tháng.
  • Lãi suất theo năm: 2% – 3%/ tháng.

1.4 Thời hạn cầm đồ xe là bao nhiêu?

Thông thường thời gian vay tối thiểu là 2 tháng và tối đa 5 tháng, tuỳ khách hàng có đóng tốt hay không thì sẽ gia hạn tiếp. Nhiều trường hợp cho vay nguyên 8 năm luôn (Khách tốt, tài sản tốt).

2. Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ gồm các loại xe.

cầm xe ô tô không chính chủ lãi xuất thấp
cầm xe ô tô không chính chủ lãi xuất thấp

Dịch vụ cầm ô tô không chính chủ đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế bạn có thể cầm cố tất cả các loại từ xe tải của các hãng sau. Đừng lo lắng nếu muốn cầm xe ô tô, xe hơi như : xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe 9 chỗ, xe 16 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch, v.v… hãy đến Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi có nhận cầm xe ô tô nếu người cầm không phải là người đứng tên đăng ký xe ô tô đem đi cầm.

– Mec, BMW, Honda, Toyota, Huyndai, Suzuki, Veam, Hino, hay Kia…

– Áp dụng cho các loại xe số tự động số sàn. Các loại xe chạy bằng xăng, bằng dầu.

Tùy vào mỗi loại xe được thanh toán mới, sẽ có những các loại giấy tờ đăng kí cầm xe ô tô cũng khác nhau. Các chiếc xe được cầm cố được đỗ tại các nhà xe, hầm đỗ xe. Hệ thống bãi giữ xe rộng rãi, thoáng mát. Hệ thống PCCC và nhân viên bảo vệ 24/7 để bảo quản xe trong lúc đang cầm cố.

Địa chỉ gợi ý cho bạn cần một số tiền gấp, thủ tục nhanh chóng thì hãy tìm đến cầm xe ô tô không chủ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Chỉ cần quý khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ xe, cam kết tài sản hợp pháp không tranh chấp, giấy ủy quyền từ hợp pháp từ chủ sở hữu xe chúng tôi sẽ xem xét tính hợp lệ của tài sản và duyệt hồ sơ trong vòng từ 10 đến 30 phút sẽ giải ngân cho quý khách hàng theo số tiền mong muốn phù hợp với giá trị tài sản.

3. Tại sao bạn nên chọn cầm xe ô tô không chính chủ của chúng tôi

Cầm đồ Hà Nội cung cấp dịch vụ cầm xe trả góp
Cầm đồ Hà Nội cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ

Khi tìm đến dịch vụ cầm  xe ô tô không chính chủ bạn phải tìm hiểu những lí do gì bạn cảm thấy tin tưởng để cầm cố tài sản cho chúng tôi. Dưới đây là những lí do thuyết phục bạn nhất để chọn dịch vụ camdohanoi.vn.

– Định giá chiếc xe lên đến 90% giá trị thực của xe, đưa ra mức giá có lợi nhất cho khách hàng.

– Lãi suất thấp hơn so với lãi suất ngân hàng cùng thời điểm. Thời gian giải ngân nhanh chóng giúp bạn có tiền ngay lập tức.

– Lãi suất minh bạch được cụ thể rõ ràng trên hợp đồng thế chấp.

– Thủ tục đơn giản nhanh chóng.

– Thực hiện đúng như theo bản hợp đồng đã được kí kết trước đó.

– Đảm bảo xe của khách hàng được an toàn và tránh hư hỏng

– Địa chỉ cơ sở kinh doanh rõ ràng, tin cậy.

– Tư vấn viên chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có phương án và sự lựa chọn tốt nhất. Luôn lắng nghe và chia sẻ tận tình với khách hàng.

– Đảm bảo lợi ích cho 2 bên: áp dụng mức lãi suất thấp nhất so với thị trường cầm xe ô tô tphcm hiện nay. Đảm bảo tính an toàn về bảo mật thông tin khách hàng và của công ty. Thủ tục giấy tờ đăng kí đơn giản, không mất thời gian cho cả 2 bên.

– Giải quyết, thanh lí hợp đồng nhanh, gọn gàng và cung cấp vốn ngay lập tức

4. Cầm xe không chính chủ cần thủ tục và giấy tờ gì?

Để hồ sơ được xét duyệt và giải quyết nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

  • Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe.
  • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) tài sản muốn cầm.
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô đem đi cầm còn hạn.
  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm và chủ sở hữu xe.
  • Sổ hộ khẩu của người cầm.

5. Quy trình làm việc cầm  xe ô tô không chính chủ

Bước 1: Bên nhận cầm  xe ô tô không chính chủ sẽ tư vấn nhiệt tình và cụ thể có thủ tục cần phải làm. Chuẩn bị hồ sơ gồm những gì. Những điều kiện bắt buộc cần phải tuân theo giữa 2 bên để khách hàng biết trước khi mang xe đến.

Bước 2: Đưa xe đến bên nhận cầm xe ô tô không chính chủ để nhân viên kiểm tra chất lượng của xe. Trao đổi và đánh giá giá trị của chiếc xe. Định giá lãi suất và thời gian nộp lãi xuất đúng hạn

Bước 3: Trao đổi một lần nữa để thống nhất giữa 2 bên. Sau đó đi đến kí kết hợp đồng cầm xe ô tô tphcm.

Bước 4: Khách hàng nhận tiền cầm đồ và hợp đồng. Bên nhận cầm đồ và cầm đồ mỗi bên 1 bản

Bước 5: Chiếc xe được cầm cố sẽ được mang đến bãi giữ xe để cất giữ và có bảo vệ 24/7.

Nếu bạn đang thiếu nguồn vốn, cần tiền ngay và thủ tục xét duyệt nhanh thì hãy đến với chúng tôi. Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ sẽ giúp bạn làm được điều này chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Thay vì phải ra ngân hàng thế chấp mất 2-3 ngày mới xong thủ tục. Tuy nhiên bạn phải có giấy tờ tùy thân đầy đủ và chứng minh được nguồn gốc xuất xứ xe là hợp pháp.

Dù bạn ở TPHCM hay Hà Nội thì đến đây bạn còn điều gì thắc mắc với dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ nữa không. Nếu có câu hỏi về dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn ghé thăm trang website :https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Khi cần hỗ trợ hay có câu hỏi vui lòng liên hệ NVKD chăm sóc trực tiếp tại các văn phòng:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Cầm đồ Hà Nội

       

Là đơn vị có thâm niên trong ngành cầm đồ cho vay, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như định giá tài sản cao nhưng vẫn có lãi suất cầm đồ cho vay tốt nhất

Trả lời