Cầm xe ô tô trả góp tphcm lãi suất thấp – Thủ tục 10 phút

Posted on Tin tức 92 lượt xem

Có thể các bạn đang muốn tìm tiệm cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại TPHCM với lãi suất thấp, uy tín, chuyên nghiệp thủ tục đơn giản, hỗ trợ giải ngân nhanh có tiền sau 10 phút.

Tuy nhiên không phải bất cứ tiệm cầm xe ô tô nào cũng chấp nhận cầm đồ ô tô trả góp tại tphcm, và hơn nữa là cầm với lãi suất thấp chỉ 18%/ năm.

dịch vụ cầm xe ô tô tại TPHCM
Dịch vụ cầm xe ô tô tại TPHCM

Cầm xe ô tô trả góp tại tphcm là gì?

Chúng tôi xin đưa ra định nghĩa Cầm xe ô tô trả góp tphcm là hình thức dùng tài sản hiện hữu để thế chấp, mà toàn bộ chiếc xe này đang được vay trả góp ngân hàng, chưa tới thời hạn tất toán khoản vay mua xe trả góp này.

Địa bàn mà chúng tôi cho vay chỉ ở duy nhất tại tphcm hay còn gọi là Sài Gòn, còn các khu vực khác chúng tôi sẽ trình bày trong bài viết khác nhé.

Tiệm cầm xe ô tô trả góp ở đâu uy tín?

Khi tìm đến dịch vụ cầm xe ô tô tphcm bạn phải tìm hiểu những lí do gì bạn cảm thấy tin tưởng để cầm cố tài sản cho chúng tôi. Dưới đây là những lí do thuyết phục bạn nhất để chọn dịch vụ cầm xe ô tô:

 • Định giá chiếc xe lên đến 90% giá trị thực của xe, đưa ra mức giá có lợi nhất cho khách hàng.
 • Lãi xuất thấp hơn so với lãi xuất ngân hàng cùng thời điểm. Thời gian giải ngân nhanh chóng giúp bạn có tiền ngay lập tức.
 • Lãi suất minh bạch được cụ thể rõ ràng trên hợp đồng thế chấp.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng.
 • Thực hiện đúng như theo bản hợp đồng đã được kí kết trước đó.
 • Đảm bảo xe xủa khách hàng được an toàn và tránh hư hỏng
 • Địa chỉ cơ sở kinh doanh rõ ràng, tin cậy.

Lãi suất cầm xe ô tô tại tphcm

Nhận cầm cố tất cả các loại từ xe ô tô lãi suất thấp cho đến loại xe ô tô hạn sang của các hãng: Ford, Mecedes. Huyndai, Toyota, Audi, Roll Royce, Lexus,… Áp dụng cho các loại xe số tự động, xe sàn. Các loại xe chạy bằng xăng, bằng dầu.

Ví dụ cụ thể xe của bạn giá ngoài thị trường là : 20 triệu vnđ, bạn đang thế chấp trong ngân hàng là 10 triệu thì số tiền của bạn là : 20 triệu – 10  triệu = 10 triệu*80% = 8 triệu, nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì chúng tôi không thể hỗ trợ.

 • Lãi suất thấp hiện đang dao động mức từ 2-3%/ 1 tháng cho khoản vay cầm ô tô trả góp này.
 • Thời gian vay tối thiểu là 2 tháng và tối đa tới 8 tháng.

Thủ tục cầm đồ xe ô tô trả góp tphcm

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết khi cầm xe ô tô trả góp tphcm. Đối với các loại xe thanh toán khi mua mới 100% thì thủ tục cầm cố xe cực kì đơn giản và nhanh chóng. Trước khi đi bạn hãy kiểm tra thật kĩ các giấy tờ sau để mang theo người.

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của bạn
 • Cavet xe ô tô, xe hơi bản do ngân hàng cấp để chúng tôi có thể xác minh chủ sở hữu và định giá tài sản trên 90% giá trị thực.
 • Các giấy tờ gốc sổ đăng kiểm xe.

Bạn hãy lái xe đến địa chỉ nhận cầm xe ô tô tphcm của chúng tôi. Bên cầm đồ sẽ kiểm tra và định giá công khai, làm hợp đồng cấm cố. Nhưng đến với chúng tôi, bạn có thể yêu cầu nhân viên đến tận nhà để thẩm định và làm các thủ tục cần thiết.

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp tại TP HCM
Thủ tục cầm xe ô tô trả góp tại TP HCM

Quy trình làm việc cầm ô tô trả góp tphcm

 • Bước 1: Bên nhận cầm ô tô trả góp tphcm sẽ tư vấn nhiệt tình và cụ thể có thủ tục cần phải làm. Chuẩn bị hồ sơ gồm những gì. Những điều kiện bắt buộc cần phải tuân theo giữa 2 bên để khách hàng biết  trước khi mang xe đến.
 • Bước 2: Đưa xe đến bên nhận cầm xe ô tô tphcm để nhân viên kiểm tra chất lượng của xe. Trao đổi và đánh giá giá trị của chiếc xe. Định giá lãi xuất và thời gian nộp lãi xuất đúng hạn
 • Bước 3: Trao đổi một lần nữa để thống nhất giữa 2 bên. Sau đó đi đến kí kết hợp đồng cầm xe ô tô tphcm.
 • Bước 4: Khách hàng nhận tiền cầm đồ và hợp đồng. Bên nhận cầm đồ và cầm đồ mỗi bên 1 bản
 • Bước 5: Chiếc xe được cầm cố sẽ được mang đến bãi giữ xe để cất giữ và có bảo vệ 24/7.

Nếu bạn ở tphcm bạn đang thiếu nguồn vốn, có tiền ngay và thủ tục xét duyệt nhanh thì hãy đến với chúng tôi. Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tphcm sẽ giúp bạn làm được điều này chỉ trong 10 phút.

Bạn còn điều gì thắc mắc hay có câu hỏi nào khác. Xãy gọi điện và trao đổi trực tiếp của chúng tôi, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Camdohanoi.vn – Dịch vụ cầm đồ cho vay tại TPHCM

Địa chỉ: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0914.52.53.10
Website: https://camdohanoi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Cầm đồ Hà Nội

       

Là đơn vị có thâm niên trong ngành cầm đồ cho vay, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như định giá tài sản cao nhưng vẫn có lãi suất cầm đồ cho vay tốt nhất

Trả lời